Conor McGregor hợp tác với Dana White để tiêu diệt USADA – “Who Cares”

UFC

Ultimate Fighter mùa 31 là trận đấu hàng tuần của chương trình UFC và nó đã diễn ra được hơn 6 tuần rồi. Conor McGregor và Michael Chandler là huấn luyện viên cạnh tranh trong chương trình và Đội Chandler đã thống trị chương trình với các võ sĩ của anh ấy dẫn đầu chương trình với tỷ số 6-0. Nhưng điểm thu hút chính của chương trình là xem McGregor và những trò hề của anh ấy trong chương trình.

Người hâm mộ đã thất vọng vì điều đó bởi McGregor không còn niềm đam mê như khi còn ở The Ultimate Fighter 22. Với màn trình diễn đáng thất vọng cho đến nay, điều duy nhất mà người hâm mộ mong chờ cuối cùng là cuộc so tài giữa hai người. “Sự nổi tiếng” và Micheal Chandler. Thực tế có thể khiến người hâm mộ thất vọng khi McGregor vẫn chưa đăng ký tham gia nhóm thử nghiệm của USADA.

Conor McGregor đối mặt với Michael Chandler. (Tín dụng: Twitter)

Có báo cáo rằng McGregor đã phải ở trong nhóm USADA vì trận đấu với Michael Chandler sẽ diễn ra tại UFC 296, PPV cuối cùng trong năm. Tuy nhiên, với việc cầu thủ 34 tuổi hiện không tham gia thử nghiệm, người hâm mộ tin tưởng rằng cầu thủ sinh ra ở Dublin sẽ không thi đấu vào thời điểm năm 2023 kết thúc. Tuy nhiên, nếu Chủ tịch UFC Dana White được tin tưởng, có khả năng nhà cựu vô địch UFC hai lần sẽ thượng đài trước khi năm 2023 kết thúc.

Trong khi anh ấy lạc quan về cơ hội chiến đấu của Conor, thì ngay cả Dana White cũng không chắc về tác động của USADA đối với cuộc chiến. Anh ấy nói thêm, “100% (Có khả năng Conor thi đấu trong năm nay]… Ai quan tâm USADA nói gì, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra khi nó xảy ra, vì vậy tôi không biết.” (h/t thông qua Maclife)

Ngay cả Conor McGregor cũng đã chia sẻ câu chuyện trên câu chuyện Instagram của mình để khẳng định quan điểm của mình về vấn đề thử nghiệm của USADA. Trước đây, McGregor từng phản đối gay gắt việc tuân thủ các quy định của USADA. Vì vậy, việc anh ấy chia sẻ những bình luận của Dana khẳng định anh ấy không sẵn sàng tuân thủ các quy tắc.

Conor McGregor muốn đấu với Michael Chandler vào năm 2023

Tuy nhiên, Conor McGregor đã gây chú ý gần đây, không phải vì tất cả những lý do chính đáng. Tháng 6/2023, cựu vô địch hạng nhẹ UFC tham dự NBA Finals 4 giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Sau khi trò chơi kết thúc, một phụ nữ tố cáo Chính Conor McGregor đã véo anh ta trong nhà vệ sinh VIP dành cho nam. Không chỉ vậy, anh còn tố cáo nhân viên bảo vệ có liên quan đến vụ việc.

Conor McGregor với nạn nhân r*pe bị cáo buộc của anh ta
Conor McGregor với nạn nhân r*pe bị cáo buộc của anh ta. (Tín dụng: TMZ)

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, Conor đã phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại anh ta và nhóm pháp lý của anh ta đã sử dụng một số video xuất hiện gần đây để chứng minh rằng người phụ nữ được cho là đang cố gắng đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ đối với anh ta. Với tất cả những gì treo lơ lửng trên đầu, cơ hội tái đấu của McGregor là rất mong manh. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại Mỹ mới đây, McGregor cho biết anh rất hạnh phúc không thể chờ đợi để chiến đấu vào năm 2023.

Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn có nghĩ Conor McGregor sẽ chiến đấu vào năm 2023 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *