Conor McGregor không hài lòng với việc Dillon Danis tấn công Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul

Quyền Anh

Võ sĩ MMA người Ireland Conor McGregor đã chia sẻ suy nghĩ của mình về trận đấu sắp tới giữa Dillon Danis và Logan Paul. Dillon, đối tác đào tạo lâu năm của Conor, sẽ đối đầu với võ sĩ quyền anh người Mỹ, YouTuber Logan Paul trong một trận đấu triển lãm kéo dài sáu hiệp vào ngày 14 tháng 10 tại AO Arena ở Manchester, Anh.

Quảng cáo

Kể từ khi cuộc đấu chính thức được công bố vào tháng 7, Danis đã liên tục đăng tải những nội dung khiêu khích nhằm chế nhạo Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul trên mạng xã hội. Anh đã nhiều lần đăng tải những bức ảnh, video thân mật của Agdal với đối tác cũ lên Internet.

Quảng cáo

Hành động của ‘El Jefe’ đã dẫn đến hậu quả pháp lý khi Agdal đệ đơn kiện người đàn ông 30 tuổi này và nhận được lệnh cấm. Cô đưa ra cáo buộc chống lại Dillon rằng anh ta đã chia sẻ nội dung khiêu dâm về cô trên mạng mà không có sự đồng ý của cô.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với All Out Fighting, Conor đã thể hiện niềm tin vào sự chuẩn bị của Dillon cho trận đấu sắp tới. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ Dillon sẽ thắng [boxing match]. Bạn biết cô ấy có con, chúng tôi không tập luyện cùng nhau nên tôi không biết chi tiết nhưng tôi biết cô ấy ổn. Anh ấy vẫn đang tập luyện và sẽ tiếp tục”.

Notorious cũng chia sẻ quan điểm của mình về vụ kiện và cho biết: “Hỗn loạn, thế thôi. Tôi không quan tâm đến nó… Đó là một công trình thú vị và rất thú vị. Hãy chơi công bằng cho cả hai”.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA Uncensored™️ (@mmauncensored__)

Trên thực tế, đó là một pha xây dựng rất điên rồ cho cuộc chiến giữa hai võ sĩ. Trong lúc cả hai võ sĩ cố gắng khiêu khích nhau, Nina Agdallah là người phải chịu đựng nhiều nhất, điều này không công bằng với cô ấy về mọi mặt.

Bản thân Conor nổi tiếng đã làm điều tương tự trước trận đấu ở UFC. Trước trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 264, anh ấy nói rằng vợ của Dustin đã gửi cho anh ấy một tin nhắn trực tiếp. Anh ấy nói, “Vợ bạn có trong DM của tôi. Này em yêu, hãy gọi lại cho anh và anh sẽ nói chuyện với em sau. Sau đó chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc tại hộp đêm dành cho trẻ em Wynn”.

Quảng cáo

Tất nhiên, điều này cho thấy anh ấy chắc hẳn rất thích câu chuyện khiêu khích mà bạn tập của anh ấy đã kể trước trận đấu. Nhưng anh ấy không hoàn toàn đồng ý với điều đó, như có thể thấy qua cuộc phỏng vấn của anh ấy.

Conor McGregor không huấn luyện Dillon Danis cho trận đấu với Logan Paul

Khi trận đấu được công bố vào tháng 7, Conor tiết lộ rằng anh sẽ huấn luyện Danis cho trận đấu của mình. Tuy nhiên, chỉ còn hai tuần nữa là đến trận đấu, điều đó thực sự không xảy ra. Mặc dù Conor đã hỗ trợ Danis trong cuộc chiến chống lại Logan Paul. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không huấn luyện Danis vì gần đây anh ấy đã có con nên họ không thể tập luyện cùng nhau.

Logan Paul và Dillon Danis (Tín dụng – X)

Trận đấu ngày 14/10 hứa hẹn một cuộc đọ sức quyết liệt giữa hai võ sĩ. Với tất cả sự căng thẳng xung quanh trận đấu, sẽ rất thú vị để xem cuối cùng ai là người cười cuối cùng. Toàn bộ sự kiện sẽ là một cracker. Sự kiện chính có sự góp mặt của KSI vs. Tommy Fury sẽ khiến nó trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *