Conor McGregor lại bị buộc tội lừa dối vị hôn phu đang mang thai, bạn trai tức giận gây ra cuộc ẩu đả dữ dội sau khi bắt gặp ngôi sao UFC & bạn gái trong hành động

UFC

Conor McGregor được cho là đã gây ra nhiều tranh cãi hơn khi các báo cáo cho thấy anh ta đã tham gia vào một cuộc ẩu đả tại một quán rượu ở Merseyside. Một video về võ sĩ UFC đã thực hiện các hiệp đấu trên Twitter. Anh ta được nhìn thấy đang vội vã lên xe với đội an ninh theo sau anh ta vào trong. Chiếc xe sau đó lao đi khi những người hâm mộ trẻ tuổi chạy theo để chụp ảnh tự sướng với võ sĩ.

Không rõ ai là người tung tin, tuy nhiên, nhiều tài khoản Twitter đã đăng tải nó. Tất cả đều cho rằng McGregor đang ở trong thị trấn để dự đám tang của một thành viên trong gia đình nhưng sau đó đã vướng vào một cuộc ẩu đả trong một quán rượu.

McGregor đã bay đến Vương quốc Anh để thăm gia đình dự đám tang của dì Pamela. Một tài khoản TikTok có tên @alby_lad đã tải video lên và cũng đưa ra nhận xét.

Các video bị cáo buộc về việc anh ta đánh nhau trong một quán rượu cũng đã xuất hiện. Một người dùng trên Reddit đã tuyên bố rằng McGregor đã chiến đấu với một người đàn ông khác vì võ sĩ người Ireland bị bắt quả tang quan hệ tình dục với bạn gái của một người đàn ông khác trong phòng tắm. Dựa trên báo cáo này, McGregor một lần nữa bị buộc tội lừa dối vị hôn thê đang mang thai của mình, Dee Devlin.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Vụ việc được cho là xảy ra vào thứ Ba, ngày 18 tháng 7 năm 2023. McGregor cũng đăng thông tin về đám tang trên Instagram của mình. Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Tuy nhiên, đây không phải vụ việc gây tranh cãi đầu tiên của McGregor trong thời gian gần đây. Anh ấy đã bị cuốn vào nhiều sự cố gần đây và điều đó không ảnh hưởng gì đến danh tiếng của anh ấy.

Conor McGregor đăng ghi chú giọng nói kỳ lạ sau khi bị cáo buộc ẩu đả ở quán rượu

Không mất nhiều thời gian để cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC giải quyết phần nào video lan truyền. Anh ấy đã đăng một ghi chú bằng giọng nói kỳ lạ trên Twitter đề cập đến một sự cố xảy ra trong một quán rượu ở Wirral.

Các báo cáo cho biết người đàn ông 35 tuổi, đang tham dự một đám tang của gia đình, được tìm thấy bên trong The Saddle Club, ở đường Roman, Prenton. Rõ ràng, video lan truyền là rời khỏi quán rượu này.

Tuy nhiên, sáng nay, Conor đã đăng một ghi chú bằng giọng nói trên Twitter. Trong ghi chú bằng giọng nói này, hiện dường như đã bị xóa, anh ấy tuyên bố rằng “Birkenhead là của McGregor.” McGregor dùng giọng Liverpudlian để nói: “Giết người, giết người, tất cả ra ngoài. Scousers trên golly. Birkenhead thuộc về McGregor.”

McGregor gần đây đã đấm linh vật của Miami Heat đủ mạnh khiến anh ta phải nhập viện. Võ sĩ người Ireland thậm chí còn bị một phụ nữ tố cáo r**e cách đây gần một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *