Conor McGregor lên kế hoạch cho đám cưới với Dee Devlin: McGregor tiết lộ địa điểm tổ chức đám cưới của mình với vị hôn phu

UFC

Conor McGregor là võ sĩ MMA giàu nhất thế giới và có thể coi là bộ mặt của môn thể thao này. Với những PPV thành công về mặt tài chính như UFC 196, UFC 202, UFC 205, UFC 229 và UFC 246, Conor có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Nhưng bất chấp thành công của anh ấy, vị hôn thê của Conor, Dee Devlin, đã đóng một vai trò quan trọng. Cùng với gia đình, Dee là một trong những động lực chính thúc đẩy sự nghiệp của anh ấy.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2008 tại một hộp đêm ở Ireland và gắn bó với nhau kể từ đó. Từ khi xem trận ra mắt UFC của Conor vào năm 2013 đến ba đứa trẻ xinh đẹp với nhau, Dee và Conor đã có một cuộc hành trình kéo dài gần 15 năm. Tuy nhiên, ngay trước sinh nhật lần thứ 33 của Dee, Conor cuối cùng đã ngỏ lời cầu hôn Devlin.

Conor McGregor bên các con. (Tín dụng: Instagram)

Conor sau đó đã đăng một bức ảnh Dee đeo một chiếc nhẫn kim cương. Nó biểu thị rằng cặp đôi đã chính thức đính hôn. Kể cả McGregor “vợ tương lai của tôi” trong chú thích bài đăng trên Instagram. Nhưng, kể từ đó, mọi thứ đã im lặng trên mặt trận đó.

Dee Devlin với Conor McGregor
Dee Devlin có hình xăm Conor McGregor. (Tín dụng: Instagram)

Trong khi đó, Dee có một hình xăm Tên của Conor trên cơ thể anh ta. “Kẻ khét tiếng” thậm chí là tình cờ đăng video những khoảnh khắc thân mật của họ từ du thuyền của anh ấy. Vậy khi nào Dee sẽ bước xuống lối đi? Conor có một bản cập nhật về điều đó.

Conor McGregor cập nhật về cuộc hôn nhân của anh ấy với Dee Devlin

Conor McGregor là một người có kế hoạch. Khi bắt đầu sự nghiệp UFC của mình, người gốc Dublin đã có một biệt danh “Mac bí ẩn” khi Conor tiết lộ kế hoạch về cách anh ấy sẽ kết thúc trận đấu và đối thủ của mình. Thông thường, những dự đoán của anh ấy cũng trở thành sự thật. Vì vậy, người hâm mộ nên nghiêm túc khi McGregor nói rằng đám cưới trong mơ của anh ấy sẽ được tổ chức. “sang trọng.”

Conor McGregor với Dee Devlin
Conor McGregor với Dee Devlin. (Tín dụng: Twitter)

Trước trận đấu UFC 257 với Dustin Poirier vào năm 2021, Conor cuối cùng đã tiết lộ kế hoạch cho tầm nhìn của anh ấy cho ngày đặc biệt đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với ExtratvConor nói, “Đám cưới của tôi sẽ xa hoa, đó là điều chắc chắn. Chúng ta sẽ có những thứ tốt nhất trong những thứ tốt nhất, và sau đó là những thứ tốt nhất. Chúng tôi cần tìm một địa điểm; Nó sẽ là Ireland, tôi sẽ kết hôn ở Emerald Isle, và sau đó tìm ra nó, vì vậy đó là một quá trình lớn. Chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra, tôi đã sẵn sàng cho tất cả.”

Có vẻ như Dee và Conor chắc chắn đang đi đúng hướng và đám cưới chắc chắn sẽ diễn ra. Sau chấn thương tại UFC 264, McGregor là một người rất bận rộn với nhiều nỗ lực.

Võ sĩ người Ireland chuẩn bị quay phim Hollywood đầu tiên Bản làm lại “Road House”. với Jake Gyllenhaal. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong Mùa thứ 31 của “The Ultimate Fighter” với Michael Chandler đối diện anh ta.

Dee Devlin với Conor McGregor
Dee Devlin và Conor McGregor. (Tín dụng: Instagram)

Ngoài ra, anh cũng dành nhiều thời gian dưỡng sức để hồi phục sau chấn thương gãy chân vào tháng 7 năm 2021. Với việc không muốn sớm rời xa môn thể thao này, Conor có thể sẽ bỏ cuộc. kế hoạch đám cưới của cô ấy trên đốt sau.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sớm muộn gì Conor và Dee cũng có kế hoạch nói lời thề nguyện với nhau và buổi lễ sẽ thực sự diễn ra tại quê hương Ireland của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *