Conor McGregor sẽ không đấu với Michael Chandler – Cựu vô địch UFC chia sẻ quan điểm thất vọng về trận đấu tiếp theo của McGregor

UFC

Cựu vô địch UFC Henry Cejudo đã có một tiết lộ gây sốc về Conor McGregor trong một podcast gần đây với nhà báo MMA Chamatkar Sandhu.

Nhà cựu vô địch UFC công khai tuyên bố rằng anh “không thể tin Conor McGregor sẽ tái đấu,” do đó bác bỏ viễn cảnh về một cuộc chiến giữa Conor McGregor và Michael Chandler chỉ là suy đoán.

Sự phát triển đã khơi lại cuộc tranh luận về tương lai tiềm năng của một trong những nhân cách lớn nhất của môn thể thao này. Điều này diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ của người đàn ông 34 tuổi với cơ quan kiểm tra ma túy USADA không chắc chắn.

Kình địch giữa Conor McGregor và Henry Cejudo: Bắt đầu như thế nào?

Cejudo và McGregor có một sự cạnh tranh khốc liệt bắt đầu từ năm 2016. Conor sau đó được lên kế hoạch đối đầu với Nate Diaz trong một trận tái đấu sẽ dẫn đầu UFC 200. Tuy nhiên, anh bất ngờ bị ban quản lý UFC sa thải. UFC đổ lỗi cho điều này là do anh ấy không thể tham gia các cuộc họp báo.

Rất ít võ sĩ thể hiện sự ủng hộ của họ đối với McGregor, ngoại trừ kẻ thách thức đai hạng ruồi hàng đầu Henry Cejudo. Cejudo đã ca ngợi UFC vì đã dạy cho McGregor một bài học.

Conor McGregor trong trận đấu với Nate Diaz (trái) & Henry Cejudo đấu với Demetrious Johnson tại UFC 197 (Phải). (Tín dụng: Twitter)

Trong một cuộc phỏng vấn với MMAFighting.com, cựu vận động viên hạng ruồi đã lập luận, “Tôi nghĩ điều đó tốt cho UFC. UFC, họ cần bắt đầu đẩy mạnh và làm những việc như thế. Nếu bạn nghĩ mình giỏi hơn UFC, nếu bạn nghĩ mình giỏi hơn tất cả những võ sĩ khác, thì có lẽ bạn nên bị kéo đi. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một kỷ luật tốt.”

Mối thù được khơi dậy vào năm 2020. Lần này, “Triple C” đã nướng người Dubliner trên tài khoản Twitter của anh ấy, gọi siêu sao UFC là một “Muốn làm người tốt.” Cejudo, nhà vô địch hai hạng vào thời điểm đó, dường như đang kỷ niệm bảy năm thi đấu MMA.

Cejudo và McGregor được nhìn thấy lần cuối trao đổi với nhau trên Twitter vào năm 2022. Đây là vài tháng sau UFC 264: Poirier vs. McGregor 3. Như mọi khi, Cejudo bắt đầu giao dịch.

Cejudo đã đăng lại đoạn video cảnh báo người Ireland vì đã luôn cảnh giác.

Tuy nhiên, lần này McGregor đã phản ứng nhanh chóng. Trong một tweet hiện đã bị xóa, McGregor gọi Cejudo là “một chú lùn béo.”

Nhà cựu vô địch hai giải đã làm theo bằng cách gọi tên Henry Cejudo “f * rt”. Anh ấy đã tweet, “Henry Cejudo là af*rt”. Triple C đã nhanh chóng trả lời, “Xì hơi thì biết làm sao, hết xăng luôn.”.

Cuối năm đó, Cejudo đã trả lời video của Conor McGregor, gọi anh ta là “Khoảnh khắc kinh dị của năm.”

Henry Cejudo nghĩ gì về tương lai của Conor McGregor tại UFC?

Trong một podcast gần đây với nhà báo Chamatkar Sandhu, Cejudo đã bày tỏ sự nghi ngờ của mình khi được hỏi về khả năng trở lại của Conor McGregor. Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ Conor sẽ chiến đấu một lần nữa, nó chủ yếu chỉ là nói chuyện. Anh ấy quá lớn. Bạn nghĩ bạn giảm được 255 pound, bạn nặng 200 pound, và bạn nghĩ điều đó sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn? đó không phải là cách nó hoạt động!!”

Ông nói thêm, “Tốt!! Tôi nghĩ anh ấy đã nhận được tiền, anh ấy không cần phải quay lại. Ngay cả khi anh ấy quay lại, đó sẽ là về cái tôi và điều đó có thể chống lại anh ấy, nhưng điều đó cũng có thể giúp ích”.

Những tuyên bố của Cejudo trên podcast của Sandhu đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi về triển vọng tương lai của Conor McGregor trong MMA. Với tình hình chưa rõ ràng với USADA, chỉ có thời gian mới biết McGregor có đối đầu với Chandler hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *