Conor McGregor thừa nhận anh đã giành được tất cả các danh hiệu UFC dù bị khuyết tật – “Tôi đã phát triển khả năng chiến đấu bằng một chân”

UFC

Conor McGregor là võ sĩ MMA nổi tiếng với thành tích MMA chuyên nghiệp vững chắc 22-6-0. McGregor 35 tuổi nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Anh đã làm nên lịch sử với tư cách là võ sĩ đầu tiên giữ danh hiệu UFC ở hai hạng cân khác nhau.

Dành cho những người hâm mộ nào chưa biết, Conor McGregor đã phải nghỉ thi đấu hơn hai năm do chấn thương suy nhược. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã sẵn sàng trở lại bát giác. Đó là vào năm 2021 khi anh ấy phải đối mặt với một thất bại nặng nề khi bị gãy xương chày. Các máy bay chiến đấu 5’9″ đã phải bước ra khỏi hình bát giác.


Tuy nhiên, gần đây, trong một bài đăng trên Instagram, anh ấy đã khoe động tác chân của mình, nhấn mạnh rằng cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng trở lại. Điều khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên chính là dòng chú thích của McGregor. Trong chú thích, anh tiết lộ một điều đáng ngạc nhiên. Anh thú nhận mình đã chinh phục được danh hiệu UFC với điểm chấp như thế nào.

Vào năm 2013, trong UFC Fight Night 26, McGregor đã nghe thấy đầu gối của mình bật ra trong trận đấu với Max Holloway. Bất chấp đau đớn, anh đã chiến đấu và cuối cùng đã giành được chiến thắng.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Lúc đầu, các bác sĩ tin rằng đó chỉ là tình trạng căng dây chằng bên của anh ấy. Nhưng sau đó, các xét nghiệm cho thấy vết thương nghiêm trọng, ACL của anh bị rách hoàn toàn và sụn sừng sau bị rách. Và theo ‘Notorious’, trong quá trình hồi phục, anh ấy đã có được kỹ năng chiến đấu bằng một chân. Sau lần hồi phục này, anh tiếp tục giành được các danh hiệu vào năm 2015 và 2016.


Trong bài đăng trên Instagram của mình, McGregor tuyên bố: “Tôi đã phát triển khả năng chiến đấu bằng một chân khi hồi phục sau chấn thương ACL hoàn toàn cách đây vài năm, vì vậy tôi có thể di chuyển xung quanh nó cho đến cuối cùng. Một trong những lý do tôi đi chém là vì chân anh ấy đã bị gãy. Về cơ bản, tôi đã giành được tất cả các danh hiệu UFC thế giới chỉ bằng một chân. Ba trong số họ”. Nhìn chung, những bài viết gần đây của Conor McGregor nêu bật quyết tâm chiến đấu của anh.

Conor McGregor trở lại võ đài UFC với chiếc chân bằng titan

Conor McGregor bị chấn thương ở chân trong trận đấu đấu với Dustin Poirier tại UFC 264. Trong trận đấu đó, anh bị gãy xương cả xương chày và xương mác bên trái trong 10 giây cuối cùng của hiệp khai mạc. Sau chấn thương này, anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ.


Sau cuộc phẫu thuật, McGregor đã có một tiết lộ bất ngờ. Anh chia sẻ rằng một thanh titan đã được cấy vào chân anh trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, bây giờ chân trái “không thể phá vỡ”.

McGregor sẽ sử dụng chân titan (Credit- MMA Junkie)

Trong một video trên tài khoản Instagram chính thức của mình, McGregor tuyên bố: “Tất cả những gì tôi cần là một ống chân titan, và bây giờ tôi có một thanh titan từ đầu gối đến mắt cá chân; Bác sĩ nói nó không thể bị gãy được.” Ông nói thêm, “Khi tôi tiếp tục xây dựng lại, chơi thăng bằng, sau đó tăng cường sức mạnh – và tôi có một chiếc chân titan không thể gãy”.


Hiện võ sĩ người Ireland đã trở lại thi đấu và hoàn toàn bình phục chấn thương. Ban đầu anh ấy dự định sẽ trở lại sớm hơn vào năm 2023, nhưng đã bị trì hoãn do anh ấy không đăng ký kiểm tra ma túy bắt buộc. Đó là lý do khiến việc trở lại UFC của anh bị trì hoãn đến năm 2024.

Hãy nhớ rằng Mục nhập của McGregor vào nhóm thử nghiệm thuốc USADA dẫn đến UFC cắt đứt quan hệ với USADA. Bất chấp sự chậm trễ và thay đổi, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi sự trở lại Octagon của anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *