Conor McGregor trở lại nhóm thử nghiệm USADA: Kẻ khét tiếng đưa ra thông tin cập nhật lớn về tương lai UFC của anh ấy

UFC

Conor McGregor không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu. Cầu thủ người Ireland được biết đến là người gây ra rất nhiều cú sốc trên mạng xã hội trong suốt sự nghiệp của mình, cho dù đó là chỉ trích Dustin Poirier hay chế nhạo Floyd Mayweather. Với thành tích tốt 22-6-0, McGregor đã khẳng định tên tuổi của mình là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất UFC.

McGregor đã gây chú ý vào đầu năm nay khi được công bố là huấn luyện viên ở TUF 31 đấu với Michael Chandler. Kế hoạch là sẽ có một trận McGregor vs. Chandler sau trận chung kết TUF nhưng McGregor và trạng thái USADA của anh vẫn chưa rõ ràng.

Theo quy định của USADA, các đối thủ phải tham gia nhóm USADA sáu tháng trước trận đấu của họ. Vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào từ ‘Kẻ khét tiếng’ về trạng thái USADA của anh ấy nhưng giờ đây có một số tin tốt cho người hâm mộ McGregor.

Conor McGregor có lịch sử thù địch với USADA

Conor McGregor gần đây đã đăng trên Instagram của mình về việc khoe đồ của mình với Jeff Novitzky. Novitzky là Phó chủ tịch cấp cao về sức khỏe và thành tích vận động viên của UFC. Với lịch sử giữa McGregor và USADA, đây là tin vui cho những người hâm mộ trận đấu.

Trong cùng một bài đăng, McGregor cũng gọi Michael Chandler “công việc nhẹ nhàng một chút“. Nếu USADA chấp thuận báo cáo của McGregor, chúng ta có thể thấy ‘Mystic Mac’ sẽ có sự trở lại hoành tráng tại UFC 300. Vào ngày 3 tháng 8 năm 2023, McGregor đã trêu chọc rằng anh ấy sẽ đấu với Chandler tại UFC 296, nhưng chúng ta đã biết rằng UFC 296 sẽ do Leon dẫn đầu Edwards và Colby Covington.

Kẻ khét tiếng muốn quay lại chống lại Michael Chandler

UFC 300 sẽ là một trong những giải đấu trả tiền theo lượt xem lớn nhất của UFC và đây sẽ là sân khấu hoàn hảo để McGregor trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Mặt khác, Michael Chandler đang kiên nhẫn chờ đợi cuộc chiến giành số tiền lớn này với McGregor. Anh nhận ra rằng chiến thắng trước McGregor sẽ đưa anh đến gần chức vô địch hạng nhẹ.

Người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi trận đấu này diễn ra. Phong cách bùng nổ của Michael Chandler và Conor McGregor khiến đây trở thành một trong những trận đấu hấp dẫn nhất lịch sử cận đại. Nhiều người hâm mộ tin rằng đây là một trận chiến có thể giành chiến thắng cho McGregor, do Chandler đã thể hiện sự thiếu phòng thủ trong các trận đấu với Justin Gaethje và Dustin Poirier.

hoặc McGregor và Michael Chandler
Conor McGregor và Michael Chandler (Ảnh: X)

Nếu McGregor thắng, anh chắc chắn sẽ đối đầu với người thắng trận Islam Makhachev vs. Charles Oliviera để tranh đai vô địch hạng nhẹ. Người hâm mộ vẫn tin rằng sự trở lại của Mac sẽ thành công và sẽ dẫn đến một chức vô địch hạng nhẹ khác cho ‘The Notorious One’.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *