Conor McGregor xin lỗi sau những trò đùa tình dục của anh ấy về Ronda Rousey khiến người hâm mộ UFC khó chịu

WWE

Conor McGregor đã vướng vào một số tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. Hơn nữa, hành vi gây tranh cãi của McGregor đã tạo ra sự chú ý đáng kể của giới truyền thông. Và gây ra một cuộc tranh luận về tinh thần thể thao và hành vi phù hợp trong các môn thể thao đối kháng. Một lần, Conor McGregor đã đưa ra những nhận xét không phù hợp về Ronda Rousey.

Một lần, Conor McGregor đã đưa ra nhận xét về cựu vô địch hạng Bantamweight UFC, Ronda Rousey, khiến anh vướng vào tranh cãi. Một người hâm mộ đã hỏi Conor trên Twitter về ham muốn tình dục của anh ấy. “Một đêm trước khi tận thế…Ronda hay Miesha?” người hâm mộ hỏi. McGregor đã trả lời, “One riidin d*ck, one lickin ma toessssss”. Câu trả lời của Conor liên quan đến bài hát “Let’s Get High” của rapper nổi tiếng “Dr. Dre”.

Những dòng tweet gây tranh cãi của Conor McGregor về Meisha Tate và Ronda Rousey (Tín dụng hình ảnh: UFC, Balls.ie)

Hơn nữa, những bình luận của McGregor về Rousey và Miesha Tate đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đó, Conor dường như cảm thấy tồi tệ về những bình luận của mình và đã xóa dòng tweet đó. Nhà cựu vô địch UFC cũng đưa ra lời xin lỗi trong một bài đăng dài trên Facebook. Conor đã đăng, “Cá nhân tôi muốn xin lỗi Ronda Rousey và Miesha Tate. Sáng nay tôi đã trích dẫn bài hát trên Twitter với mục đích đùa giỡn”.

Ông nói thêm, “Những gì tôi thấy bây giờ là hoàn toàn không thể chấp nhận được và gây khó chịu. Tôi vô cùng tôn trọng Miesha và Ronda với tư cách cá nhân và vận động viên. Tôi luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của MMA nữ và những vận động viên vô cùng tài năng thi đấu trong môn thể thao này”. McGregor kết luận bằng cách thừa nhận rằng anh hối hận vì đã đưa ra những tuyên bố xúc phạm phụ nữ, đặc biệt là Ronda và Miesha.

Mối quan hệ giữa Conor McGregor và Ronda Rousey

Mặc dù Conor McGregor và Ronda Rousey chưa từng vướng vào mối quan hệ tình cảm nào nhưng họ đã thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau với tư cách là đồng đội trong cộng đồng MMA. Cả McGregor và Rousey đều đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của họ và đã tạo ra ảnh hưởng đến môn thể thao này.

Trong quá khứ, McGregor từng ca ngợi những thành tích và đóng góp của Rousey cho MMA nữ. Cô ấy đã thừa nhận kỹ năng và sự thống trị của mình trong hạng bantamweight, công nhận cô ấy là người tiên phong cho phụ nữ trong môn thể thao này. Về phần mình, Rousey đã nói tích cực về kỹ năng và khả năng tiếp thị của McGregor, thừa nhận tác động của cô ấy đối với sự phổ biến của môn thể thao này.

Vì sao Ronda Rousey rời UFC?

Ronda Rousey rời UFC chủ yếu do sự kết hợp của nhiều yếu tố. Cuối cùng, sự kết hợp của những thất bại, sức hấp dẫn của môn đấu vật chuyên nghiệp, mong muốn thử thách mới và những lo lắng về sức khỏe thể chất và tinh thần là những yếu tố chính khiến Ronda rời UFC và theo đuổi những cơ hội khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là một số yếu tố đã biết đã góp phần khiến Ronda Rousey rời UFC. Động cơ cá nhân và hoàn cảnh cá nhân cũng đóng một vai trò trong các quyết định như vậy, những điều này có thể không được tiết lộ hoặc công khai đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *