Conor McGregor yếu? Michael Chandler tiết lộ cảm giác thực sự của anh ấy sau khi McGregor từ chối anh ấy một cách thô bạo trong quảng cáo Ultimate Fighter

UFC

Điểm mới trên bàn của UFC là mùa thứ 31 của The Ultimate Fighter. Nó dường như đã gây bão trên mạng khi đối thủ nảy lửa Conor McGregor và Michael Chandler cuối cùng cũng đối đầu. Cả hai đều đã sẵn sàng để củng cố bản thân cho nhiệm vụ mới với tư cách là huấn luyện viên ở TUF mùa giải này. Với cuộc đụng độ giữa Team Chandler và Team Conor tại UFC, người hâm mộ MMA sẽ được chứng kiến ​​một trận đấu vô cùng gay cấn.

Mới đây, UFC đã chia sẻ một đoạn giới thiệu teaser cho chương trình sắp tới. Người hâm mộ thấy toàn bộ video khá thú vị. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm nhất là khoảnh khắc nảy lửa giữa Conor và Chandler. Ở cuối video, người ta thấy Conor xô vào mặt Chandler.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Điều này đã khiến người hâm mộ phấn khích về một cuộc chiến giữa hai người thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Dù chưa có xác nhận nào được đưa ra nhưng bầu không khí xung quanh chủ đề xung đột giữa Conor và Chandler đang ngày một dày đặc hơn. Nếu và khi họ đụng độ, thì đó sẽ là một điều độc đáo để xem vì cả hai đều có phong cách chiến đấu rất khác biệt.

Conor McGregor và Michael Chandler nói gì về tình huống này?

Dana White giải nhiệt trong buổi phỏng vấn. “Chandler và Conor rất tôn trọng nhau. Và sau đó một số thứ bắt đầu tăng lên mà bạn sẽ thấy trong chương trình. Và vâng, bây giờ họ không thích nhau. White cũng nói thêm, “ Nhiều người đã ngã vào thứ Sáu.

Và sau một thời gian, Conor McGregor cũng quyết định phá vỡ sự im lặng. “Chúng ta có một vấn đề. Rõ ràng, cơn giận dữ đã bùng lên. Đó là một điều thù địch, phải không? Có sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Tôi thích phong cách của cô ấy và cô ấy thích phong cách của tôi. Chúng tôi có một buzz nhỏ tốt đẹp, đó là cách nó nên được. Đó vẫn là ngọn lửa của sự cạnh tranh. Tôi vẫn sẽ chặt anh ta ra.

Tuyên bố của Conor đã khiến người hâm mộ của anh ấy thậm chí còn phấn khích hơn về mối thù giữa hai người. Nhưng không chỉ Conor mà Michael Chandler cũng đưa ra tuyên bố về cuộc tranh cãi nảy lửa giữa họ.

Iron Mike đã thêm, “Conor sẽ cảm nhận được sự hiện diện của tôi ngay từ đầu cuộc chiến và sau đó từ đó đến bất cứ nơi nào cuộc chiến đưa chúng ta đến. Muốn nhặt lên đặt xuống cũng được, nhặt lên đặt xuống đánh cũng được như vậy.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Mac Life (@themaclifeofficial)

Cả Conor và Chandler đều có những thành tích rất đáng khen ngợi trong sự nghiệp UFC của họ. Conor nắm giữ bảng điểm ấn tượng 22-8, trong đó có 19 lần KO, 2 lần quyết định và 1 lần khuất phục. Anh cũng có kinh nghiệm thi đấu ở nhiều hạng cân khác nhau như hạng lông, hạng nhẹ và hạng nặng.

Mặt khác, Chandler có thành tích 23-8, nơi anh có 11 lần KO, 7 lần khuất phục và 5 lần giành chiến thắng quyết định. Chandler cũng có kinh nghiệm ở tất cả các hạng cân so với Conor, trừ hạng lông. Bạn có nghĩ rằng kinh nghiệm bổ sung này sẽ là một lợi thế cho Conor và sẽ giúp anh ta đánh bại Chandler không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *