Cốt truyện kỳ ​​lạ nhất của The Undertaker trong 30 năm sự nghiệp của ông có sự tham gia của Stephanie McMahon

WWE

The Undertaker là cái tên huyền thoại trong làng đấu vật chuyên nghiệp thế giới. Anh ấy, với những kỹ năng phi thường của mình, đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Trong nhiệm kỳ của mình với WWE, anh ấy đã tham gia vào một số cốt truyện và trình bày những trận đấu hay nhất cho toàn bộ thế giới đấu vật. Tuy nhiên, có vẻ như ‘The Phenom’ là một phần của một cốt truyện rất kỳ lạ.

Trước đây, The Undertaker là một phần của ‘Bộ ổn định bóng tối’. Khi ở trên RAW, các thành viên của chuồng ngựa đã cưỡng bức Stephanie McMahon lên sàn đấu để cử hành đám cưới. Stephanie bị trói vào cây thánh giá và ‘The Deadman’ xoa tay vào mặt cô. Cùng với đó, buổi lễ được điều hành bởi Paul Bearer.

Trong khi đó, Stone Cold Steve Austin xuất hiện để cứu Stephanie. Stone Cold tung cú sút bằng ghế thép cho các thành viên trong lồng. Phân đoạn này thật kỳ lạ và nhận được phản ứng lớn từ đám đông.

Cùng với đó, The Undertaker khi xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram đã tiết lộ rằng phân đoạn có sự tham gia của Stephanie McMahon là cốt truyện kỳ ​​lạ nhất trong 30 năm sự nghiệp của anh ấy ở WWE. ‘Hiện tượng’ đã nói, “Đó là lúc tôi bắt đầu đưa Stephanie vào biểu tượng của mình”.

Vì vậy, có vẻ như trong khi The Undertaker là một phần của một số cốt truyện đáng kinh ngạc, anh ấy cũng là một phần của một số cốt truyện kỳ ​​lạ. Tuy nhiên, phân đoạn này đã nhận được phản ứng rất lớn từ người hâm mộ và họ vẫn còn nói về nó cho đến ngày nay.

Stephanie McMahon cởi mở về mối quan hệ của cô với The Undertaker

Stephanie McMahon là một nhân vật nổi bật trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Anh được nhiều người biết đến với tư cách là con trai của Vince McMahon. Mặt khác, cô đã kết hôn với Triple H. Vì vậy, việc cô gắn liền với thế giới đô vật từ khi còn nhỏ là điều dễ hiểu. Ngoài ra, chắc hẳn anh cũng đã có những khoảnh khắc chia sẻ cùng những tên tuổi hàng đầu trong công ty.

‘Công chúa tỷ đô’ đã chia sẻ một số khoảnh khắc quan trọng với The Undertaker trên màn ảnh. Trước đây, khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với Mirror, Stephanie đã nói về The Undertaker. Sau đó anh ấy đã cởi mở về mối quan hệ của mình với ‘The Phenom’.

video YouTube

Trong cuộc phỏng vấn, Stephanie được hỏi liệu cô có biết Taker từ khi còn nhỏ không. Về vấn đề này, Công chúa tỷ đô trả lời: “Đúng. Hà hà. Anh ấy sẽ nói ‘Có lẽ không một chút’. Anh ấy sẽ nói ‘Tôi không già đến thế’. Tôi đã biết anh ấy từ lâu. Anh ấy gần như là một người anh trai đối với tôi vậy”.

Vì vậy, có vẻ như Stephanie và The Undertaker có mối quan hệ như anh em ruột thịt. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đều đã giã từ đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đáng kinh ngạc mà họ tạo ra trên võ đài sẽ luôn được người hâm mộ trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *