Cris Cyborg so với Kelsey Wickstrum: Kỷ lục, Chiều cao, Tầm với, Chênh lệch cân nặng và hơn thế nữa

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, Cris Cyborg chuẩn bị đấu với Kelsey Wickstrum ở hạng cân trung bình dành cho nữ.
  • Cyborg đã đánh bại Gabrielle Holloway trong trận chiến cuối cùng của cô, diễn ra vào ngày 11 tháng 12 năm 2022.
  • Kelsey Wickstrum bắt đầu sự nghiệp quyền anh từ năm 2021 và vẫn chưa thua trận nào.

Võ sĩ MMA Cris Cyborg đang cố gắng ghi dấu ấn trong môn thể thao quyền anh. Với thành tích ấn tượng 27-2, anh ấy là một thế lực đáng nể. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, Cyborg sẽ đấu với Kelsey Wickstrum ở hạng cân trung nữ 6 hiệp. Trận đấu sẽ diễn ra tại Pechanga Resort Casino ở Temecula, California.

Cyborg đã đánh bại Gabrielle Holloway trong trận chiến cuối cùng của cô, diễn ra vào ngày 11 tháng 12 năm 2022. Mặt khác, Kelsey Wickstrum đã đánh bại Sudana Moore vào ngày 29 tháng 4 năm 2023, đây là trận chiến cuối cùng của cô.

Kelsey Wickstrum, đối thủ của Chris, không hề lép vế. Là một võ sĩ, anh vẫn bất bại và có ý định tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói, “Tôi là tất cả trái tim, mọi bộ phận trong tôi đều là trái tim mà tôi sẽ không dừng lại và tôi sẽ không dừng lại”.

Trước khi đối đầu với Cris Cyborg, anh ấy nói rằng MMA và quyền anh rất khác nhau. Kelsey là một võ sĩ quyền anh tin rằng sự chuẩn bị là chìa khóa thành công. Anh bình luận “ĐẾN Tôi, nếu bình xăng của tôi ở đó, nếu tim mạch của tôi ở đó, nếu tôi biết rằng dù trận đấu diễn ra ở đâu, tôi có đủ khả năng để đương đầu thì sự tự tin của tôi sẽ luôn ở đó ”. Tuyên bố này nói lên nhiều điều về tính cách và khí chất của anh ấy với tư cách là một chiến binh.

Trận đấu giữa Chris và Kelesy được dự đoán sẽ là một trận đấu mang tính cạnh tranh, nơi võ sĩ có nhiều thành tích trong MMA sẽ đối đầu với một đối thủ chưa thua trong một trận quyền anh. Những người hâm mộ quyền anh đã bắt đầu suy đoán xem võ sĩ nào sẽ chiến thắng.

Cris Cyborg vs Kelsey Wickstrum: Thống kê và kỷ lục

Số liệu thống kê Cris Cyborg Kelsey Wickstrum
Thắng 1 2
sự mất mát 0 0
Chiều cao 5’8” 5’8”
Trọng lượng cơ thể 146 lbs 154 lbs
đạt được 68 inch không áp dụng
lập trường chính thống giáo Tây Nam

Cris Cyborg đấu với Kelsey Wickstrum: Cuộc chiến tan vỡ

Gọi Cris Cyborg là một võ sĩ được trang trí không phải là nói quá. Sự nghiệp MMA của anh rất huy hoàng. Võ sĩ người Mỹ gốc Brazil hiện đã giành chức vô địch hạng Featherweight Bellator, UFC và chức vô địch Invicta FC.

Cyborg được nhiều người hâm mộ đánh giá là nữ võ sĩ MMA xuất sắc nhất mọi thời đại. Là một võ sĩ MMA, anh có 27 trận thắng và 2 trận thua trong toàn bộ sự nghiệp. Trong môn quyền anh, anh ấy vẫn bất bại cho đến nay, với thành tích 1-0.

Hình ảnh ghép của Cris Cyborg và Kelsey Wickstrum
Cris Cyborg và Kelsey Wickstrum (Tín dụng – X)

Kelsey Wickstrum bắt đầu sự nghiệp quyền anh từ năm 2021 và vẫn chưa thua trận nào. Với tỷ lệ KO 50%, nữ võ sĩ người Mỹ sẵn sàng làm nên lịch sử trong lịch sử quyền anh. Với thế đứng thuận chân trái và đứng ở vị trí cao 5’8″, Kelesy tự tin rằng anh có thể xoay chuyển tình thế có lợi cho mình khi ra sân.

Xét về kinh nghiệm chiến đấu, Cyborg có lợi thế đáng kể so với đối thủ người Mỹ. Cựu danh thủ đã thống trị MMA từ lâu và có khí chất phá hủy hàng phòng ngự của đối thủ. Vì vậy, dự kiến ​​Cris sẽ chiếm ưu thế ngay từ đầu.

video YouTube

Kelsey Wickstrum trẻ hơn và còn nhiều điều phải chứng tỏ. Thuận tay trái, Wickstrum sẽ rất cẩn thận để có câu trả lời cho mọi thứ mà Cris ném vào anh. Các trận đấu có thể diễn ra theo cả hai hướng, vì chỉ võ sĩ nào giữ được bình tĩnh và không đi chệch khỏi chiến lược của mình mới là người chiến thắng.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *