Cristiano Ronaldo bị chế nhạo trong trận đấu Tyson Fury vs Francis Ngannou? Khám phá sự thật đằng sau nó

Quyền Anh

Cristiano Ronaldo có mặt trên võ đài khi Tyson Fury đấu với Francis Ngannou trong ‘Trận chiến tồi tệ nhất’ rất được mong đợi. Trong một sự việc gây sốc, ngôi sao nổi tiếng Al-Nassr được cho là bị chế giễu mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh, phải không?

Ngôi sao người Bồ Đào Nha nằm trong số nhiều nhân vật nổi tiếng tham dự trận đấu rất được mong đợi. Tuy nhiên, là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất thế giới, Ronaldo đã xuất hiện trực tiếp nhiều lần trong trận đấu.


Mỗi khi máy quay lia về phía anh ấy, đám đông lại đồng loạt phát ra tiếng động, nghe giống như tiếng la ó hơn. Lý do cho phản ứng tiêu cực này có thể có hai mặt.


Đầu tiên, sân vận động chật kín người hâm mộ thể thao chiến đấu và sự hiện diện của Ronaldo không thu hút được sự chú ý của họ, điều này có thể dẫn đến phản ứng tiêu cực. Thứ hai, Riyadh, nơi diễn ra trận đấu, cũng là quê hương của đối thủ lớn nhất của Al-Nassr là Al-Hilal. Phản ứng tiêu cực có thể đến từ lượng người hâm mộ của đội dẫn đầu giải đấu hiện tại.

Thay vào đó, có thể nói rằng có sự kết hợp của nhiều âm thanh, vì những tiếng la ó được báo cáo này có thể là do người hâm mộ cổ vũ âm thanh ‘SIUUU’ từ màn ăn mừng mang tính biểu tượng của Ronaldo. Nguyên nhân có thể là vẻ mặt của Cristiano Ronaldo chỉ kể một câu chuyện.


Phản ứng của Cristiano Ronaldo sau khi bị fan chế nhạo trong trận Baddest

Ngôi sao người Bồ Đào Nha rõ ràng rất ngạc nhiên trước phản ứng của người hâm mộ tại sân vận động Boulevard Hall ở Riyadh. Mặc dù Ronaldo trông có vẻ khó chịu rõ ràng khi bước đến hàng ghế bên cạnh sân với đối tác của mình, Georgina Rodriguez.

Người đứng đầu tỏ ra lạnh lùng mỗi khi máy quay hướng về phía anh ta. Sự chú ý luôn đi kèm với những lời chế nhạo và chế nhạo, điều này chắc hẳn đã gây ngạc nhiên cho Ronaldo vì Riyadh cũng là quê hương của câu lạc bộ Al-Nassr của anh.


Ronaldo đã lên tiếng về tình yêu và sự ủng hộ mà anh nhận được từ người hâm mộ Ả Rập Saudi, đặc biệt là từ Al-Nassr. Sự hỗ trợ liên tục là một trong những yếu tố dẫn đến suy đoán rằng Ronaldo có thể kéo dài nhiệm kỳ của mình tại Al-Nassr.


Tuy nhiên, màn ăn mừng trên sân Boulevard Hall có thể sẽ thay đổi quan điểm của Ronaldo đối với người hâm mộ tại Ả Rập Saudi. Đêm đó có thể chỉ là một đốm sáng nhỏ trong mối quan hệ giữa Ronaldo và Ả Rập Saudi hoặc nó có thể trở thành một điều gì đó lớn lao có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ về lâu dài.

Tác động của sự kiện này sẽ được tất cả các bên liên quan tính đến. Hóa ra, Trận chiến tồi tệ nhất lại là một đêm đáng thất vọng đối với những người bạn mới Francis Ngannou và Cristiano Ronaldo. Đối với Ngannou, đêm thi đấu kết thúc với thất bại đầy tranh cãi trên võ đài. Trong khi đó, Ronaldo bị chế nhạo bên ngoài sân.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *