Cristiano Ronaldo có thể giải nghệ trước khi hoàn thành ước nguyện sâu sắc nhất của con trai mình

Bóng đá

Cristiano Ronaldo đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp rực rỡ khi anh tới Nhật Bản cùng Al-Nassr cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ. Ngôi sao người Bồ Đào Nha, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 2 này, có thể sẽ treo giày trước khi hoàn thành tâm nguyện sâu xa nhất của con trai mình.

Ronaldo tiết lộ mong muốn của con trai mình trong thời gian thứ hai ở Manchester United, nói rằng, “Con trai tôi nói với tôi: ‘Bố, đợi vài năm nữa nhé – con muốn chơi với bố”. Cristiano Ronaldo Jr. muốn theo bước chân của cha mình để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và ước mơ được chơi trên sân với cha mình.

Ronaldo trước đây đã nói về khả năng con trai anh sẽ tiếp bước anh và trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã thảo luận về chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình vệ tinh Chiết Giang của Trung Quốc.

Ronaldo nói, “Tôi muốn con trai mình trở thành một cầu thủ. Tôi là một cầu thủ bóng đá và tôi cũng muốn có anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một cái gì đó của một vận động viên về anh ấy. Anh ấy có những đặc điểm thể thao.

Ronaldo Jr. hiện 12 tuổi và đang được đào tạo tại học viện Al-Nassr. Có thể giả định rằng anh ấy có thể mất từ ​​5 đến 6 năm để ra mắt chuyên nghiệp cho bất kỳ đội cấp cao nào. Khi đó Ronaldo sẽ ở độ tuổi ngoài 40, đó là một yêu cầu khó khăn ngay cả đối với một cầu thủ luôn giữ cho mình phong độ cao nhất quanh năm.

Chỉ có một vài cặp cha con chơi bóng với nhau. Cựu danh thủ Barcelona, ​​Eidur Gudjohnsen nổi tiếng thay cha Arnor làm dự bị cho Iceland. Henrik và Jordan Larsson thi đấu cùng nhau cho Hogaborg, còn những nhà vô địch World Cup người Brazil là Rivaldo và Rivaldinho thi đấu cho Mogi Mirim.

Cristiano Ronaldo xác định ngày giải nghệ

Việc giải nghệ của Cristiano Ronaldo đã được nhắc đến nhiều trong thời gian anh khoác áo Manchester United lần thứ hai. Vào tháng 9 năm 2022, tiền đạo người Bồ Đào Nha tiết lộ rằng anh ấy hy vọng sẽ đại diện cho Bồ Đào Nha tại Euro 2024.

Ronaldo cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Tôi hy vọng là một phần của [Portugal] Liên đoàn trong một vài năm nữa. Tôi vẫn cảm thấy có động lực; tham vọng của tôi rất cao. Tôi đang ở trong một nhóm với những người trẻ tuổi. Tôi muốn trở thành một phần của World Cup này và cả châu Âu; Tôi sẽ xem xét nó ngay lập tức.”

Ronaldo cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và kế hoạch giải nghệ vào tháng 11 năm 2022 trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Anh tiết lộ, “Tôi muốn chơi thêm hai năm nữa, ba năm nữa. Vì vậy, tối đa là hai hoặc ba năm. Tôi muốn kết thúc ở tuổi 40. Tôi nghĩ 40 là một độ tuổi tốt… nhưng tôi không biết, tôi không biết tương lai.”

Ronaldo hiện có hợp đồng với câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Nassr cho đến năm 2025. Anh ấy sẽ 40 tuổi khi hết hạn hợp đồng với đội bóng của Saudi.

Cristiano Ronaldo Jr. tập luyện với những người chơi trên nhóm tuổi của anh ấy

Ronaldo Jr. có thể không thỏa ước nguyện được cùng cha chơi trên sân khấu lớn; tuy nhiên, dựa trên những dấu hiệu hiện tại, anh ấy chắc chắn đang trên đường trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Được biết, Ronaldo Jr. đào tạo tại Học viện Mahd, trung tâm thể thao quốc gia ở Ả Rập Saudi, với một nhóm tuổi hơn anh hai tuổi. Học viện Mahd là trung tâm dành cho các tài năng thể thao ưu tú của Ả Rập Xê Út với trẻ em được giáo dục về nhiều môn thể thao.

Ronaldo Jr. đã chuyển từ học viện của Manchester United đến Ả Rập Saudi cùng với cha mình, mặc dù một số nghi ngờ rằng anh ấy có thể trở lại học viện của Real Madrid. Mặt khác, Ronaldo Jr. hạ cánh ở Riyadh và đã gây ấn tượng mạnh với các đồng nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *