Cristiano Ronaldo đã nghi ngờ nghiêm trọng về việc giải quyết với Georgina Rodriguez từ rất lâu trước thái độ kiêu ngạo của anh ấy

Bóng đá

Cuộc sống cá nhân của Cristiano Ronaldo đã trở thành chủ đề thảo luận kể từ khi cầu thủ bóng đá này nổi lên từ nhiều thập kỷ trước. Cựu ngôi sao của Manchester United đã quan hệ với nhiều phụ nữ trong những năm qua và nhiều người trở nên nổi tiếng sau khi được liên kết với Ronaldo. Một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất mà anh gặp là người mẫu Nga Irina Shayk.

Cặp đôi đã chia tay cách đây vài năm và một số báo cáo vào thời điểm đó cho rằng mẹ của Ronaldo, Dolores Aveiro, là người có lỗi. Irina được cho là đã đưa ra tối hậu thư cho Ronaldo để lựa chọn giữa cô và Dolores, và người chiến thắng Quả bóng Vàng 5 lần đã chọn người thứ hai.

CR7 hiện đang có mối quan hệ tình cảm với Georgina Rodriguez. Cô là một người mẫu gốc Argentina nhưng đã chuyển đến Tây Ban Nha khi còn trẻ để lập nghiệp.

Thái độ của Georgina Rodriguez được cho là gây ra rất nhiều vấn đề cho Cristiano Ronaldo

Georgina cũng trải qua thời kỳ khó khăn với Dolores giống như Irina từng trải qua vài năm trước. Anh ta được cho là đã chuyển một bức tranh thuộc về Dolores, nhưng nó không vừa với bức tranh sau. Đó không phải là vấn đề duy nhất của gia đình Ronaldo trong vài tuần gần đây. Nhiều báo cáo về sự rạn nứt giữa cặp đôi đã xuất hiện và nhiều người trong số họ chỉ trích thái độ của Georgina.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Người mẫu đã nhận được khá nhiều sự ghét bỏ cho chương trình Netflix của cô ấy, ‘I Am Georgina.’ Lý do chính cho điều này là người hâm mộ tin rằng anh ấy chỉ thể hiện khía cạnh hời hợt trong cuộc sống của mình và nhằm mục đích thể hiện điều đó với thế giới. Phản ứng dữ dội mà Georgina nhận được cực đoan đến mức một số người thậm chí còn buộc tội cô nói dối trong chương trình.

Ngoài ra, các báo cáo cho rằng Georgina đã trở nên ích kỷ và Ronaldo dường như không hài lòng về điều này. Ngôi sao Al-Nassr đã không trực tiếp giải quyết những tin đồn này nhưng các nguồn tin cho rằng anh ấy có thể cảm thấy mệt mỏi với thái độ mới của bạn gái mình.

Georgina đã phá vỡ sự im lặng của mình trước các báo cáo, sau khi đăng trên Instagram: “Sự ghen tị tạo ra tin đồn, và tin đồn lan truyền chúng.” Ronaldo dường như cũng đã trả lời bằng một bài đăng, nhưng không có bình luận chính thức nào từ cả hai.

Cristiano Ronaldo mất một thời gian để bảo vệ Georgina Rodriguez

Tiền đạo người Bồ Đào Nha gặp Georgina ở Madrid, Tây Ban Nha. Hiện tại cô ấy đang chơi cho Real Madrid và có thông tin cho rằng Georgina là nhân viên bán hàng tại một cửa hàng Gucci. Georgina nói về một trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, “Dần dần, chúng tôi bắt đầu nói chuyện nhiều hơn, và mọi thứ diễn ra tự nhiên, không nhanh, bởi vì… chúng tôi mất khoảng hai tháng, và trong khoảng thời gian đó, chúng tôi không gặp nhau”.

Có vẻ như cuộc gặp gỡ của họ không ngay lập tức khơi dậy sự phấn khích trong Ronaldo, điều này có thể giải thích tại sao hồi đó cả hai không gặp nhau thường xuyên. Tuy nhiên, những bình luận của Ronaldo về mối quan hệ ban đầu của họ có thể là một lời giải thích tốt. Trong một tập của chương trình Netflix của Georgina, Ronaldo đã chia sẻ về cảm xúc của anh ấy sau cuộc gặp gỡ của họ.

Anh ấy nói, “Lúc đầu tôi không nghĩ nó sẽ mạnh như vậy. Rằng tôi sẽ yêu anh ấy. Tôi không mong nó thành thật. Nhưng sau một thời gian, tôi cảm nhận được cô ấy chính là người phụ nữ của đời mình. Siêu sao thừa nhận ngay từ đầu anh không nghĩ mình sẽ yêu Georgina.

Vì sao Ronaldo vẫn chưa cưới Georgina?

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2016 và đến nay họ vẫn chưa kết hôn. Mặc dù đó là sự lựa chọn cá nhân của họ, nhưng câu hỏi về hôn nhân chắc chắn sẽ nảy sinh khi mối quan hệ vượt qua một giai đoạn nhất định. Gần đây đã có tin đồn về việc họ đính hôn, nhưng rõ ràng là Ronaldo vẫn chưa quỳ xuống.

Điều này khiến nhiều người đồn đoán nhiều lý do vì sao Ronaldo vẫn chưa ngỏ lời cầu hôn. Thậm chí, một CĐV còn đề cập đến việc Ronaldo không kết hôn với Georgina để nỗ lực bảo vệ đế chế trị giá hàng triệu USD của mình, giống như Achraf Hakimi. Tuy nhiên, CR7 đã thảo luận về chủ đề này trước đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo đã nói về kế hoạch tổ chức đám cưới với Georgina. Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ về nó bây giờ nhưng tôi có thể nhìn thấy trong tương lai tôi nghĩ tôi xứng đáng với điều đó, anh ấy xứng đáng với điều đó, nhưng đó là điều sẽ không đến trong kế hoạch của tôi nhưng trong tương lai thì có, tôi muốn.”

Cristiano Ronaldo chưa tiết lộ thời điểm anh dự định kết hôn với Georgina và ổn định cuộc sống. Các báo cáo nổi lên về sự rạn nứt của họ đã không giúp ích gì cho cặp đôi. Không có gì ngạc nhiên khi thấy tất cả những đồn đoán xung quanh mối quan hệ của họ, vì họ là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất hành tinh hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *