“Cristiano Ronaldo Không Phải Là Một Trong Những Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Lịch Sử” – Antonio Cassano Tiết Lộ “Thiên Tài Thực Sự” Trên Hàng Công CR7

Bóng đá

Cristiano Ronaldo không được hưởng lợi nhiều trong những năm qua dù là một trong những siêu sao bóng đá hay nhất thế giới. Anh ấy đã liên tục phải đối mặt với những lời chỉ trích trong suốt sự nghiệp của mình, và điều này không có gì bí mật. Anh ấy đã bị chỉ trích là quá tự cao và thiếu tài năng của Lionel Messi bởi những người khác.

Cựu danh thủ Real Madrid, Antonio Cassano bị đồn có thù oán cá nhân với Cristiano Ronaldo. Ronaldo có một lịch sử dài bị chỉ trích, trong đó có Cassano, người thường xuyên chỉ trích cựu ngôi sao Juventus và Real Madrid trên các phương tiện truyền thông. Và cựu tiền đạo đang gây tranh cãi của Italia và Roma lại gây tranh cãi khi chỉ trích Ronaldo.

Khi so sánh Lionel Messi với Ronaldo, Antonio Cassano từng khẳng định Messi vĩ đại hơn. Người Ý chỉ trích ngôi sao của Manchester United vì mong đợi sự tôn trọng nhiều hơn từ anh ta, gây ra tranh cãi. Mặc dù vậy, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không chấp nhận điều đó.

Sau đó, Antonio Cassano bị cáo buộc đã nhận được tin nhắn từ số điện thoại di động ở Tây Ban Nha của Cristiano Ronaldo. Cassano được Ronaldo hướng dẫn phải tôn trọng anh ấy, những thành tích, giải thưởng và vị trí của anh ấy. Ngoài ra, Cassano tuyên bố rằng Ronaldo đã nói với anh ấy rằng anh ấy giàu có và đã ghi được nhiều bàn thắng trong sự nghiệp hơn Cassano, người chỉ ghi được 150 bàn.

Gianluigi Buffon bảo vệ Cristiano Ronaldo trước người đồng đội cũ ở ĐTQG

Trong một cuộc tấn công mới vào Cristiano Ronaldo, Antonio Cassano tuyên bố rằng huyền thoại người Bồ Đào Nha “không phải là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử.”

Cassano gần đây đã tuyên bố, “Cristiano Ronaldo không phải là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử. Anh ấy đã ghi hơn 800 bàn thắng? Đúng. Anh ấy đã giành được danh hiệu? Đúng. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng chơi bóng giỏi thì khác. Zidane, Iniesta chưa ghi được một nửa số bàn thắng mà anh ấy có, nhưng họ là những thiên tài.”

Vào tháng 3 năm 2021, Cassano chỉ trích Ronaldo vì không thể thay đổi vận may tại Champions League của Juventus sau khi họ chỉ thắng một trận loại trực tiếp trong ba mùa giải cùng đội. Anh ấy nói, “Juventus ký hợp đồng với anh ấy để giành chức vô địch Champions League, nhưng họ đã làm tệ hơn với anh ấy so với trước đây.”

Tuy nhiên đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo và là một trong những huyền thoại của làng túc cầu đã lên tiếng bảo vệ Ronaldo trước Cassano.

Buffon đã gạt bỏ những lời chỉ trích và bảo vệ các đồng đội cũ của mình.

“Tôi có mối quan hệ rất tốt với Ronaldo, anh ấy rất tốt với tôi. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng, luôn luôn. Giống như vài năm gần đây. Các cá nhân được nâng cao khi nhóm đạt được các mục tiêu quan trọng. Nếu đây không phải là trường hợp, hiệu suất cá nhân cũng bị ảnh hưởng. Buffon kể được trong thể thao

Theo Buffon, Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, và anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời. Buffon nói thêm rằng anh ấy nghĩ Ronaldo là một người tuyệt vời và chơi với anh ấy là niềm vui đối với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *