Cristiano Ronaldo rõ ràng không hài lòng với Conor McGregor tại sự kiện quyền anh ở Ả Rập Saudi – “Hãy nhìn mặt Ronaldo”

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Cristiano Ronaldo được nhìn thấy đến Kingdom Arena sớm cùng con trai Cristiano Ronaldo Junior.
  • Cristiano Ronaldo và Conor McGregor có sự tham gia của nhà quảng bá Frank Warren và đối thủ cũ Eddie Hearn.
  • Trong khi đó, Conor McGregor cũng được nhìn thấy đang so sánh đồng hồ của mình với đồng hồ của Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo vừa tham gia sự kiện quyền anh “Day of Reckoning” rất được mong đợi ở Ả Rập Saudi. Trận đấu quyền anh rất được mong đợi đang diễn ra tại Kingdom Arena tráng lệ ở Riyadh và có sự tham dự của một số nhân vật nổi tiếng hạng A. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha có vẻ không mấy hài lòng với người ngồi cạnh mình.

Cristiano Ronaldo được nhìn thấy đến Kingdom Arena sớm cùng con trai, Cristiano Ronaldo Junior. Ronaldo, người tuyên bố yêu thích quyền anh, đã đến sự kiện để xem những người như Anthony Joshua và Deontay Wilder thi đấu. Ngoài ra, Al-Nassr còn có sự tham gia của cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC Conor McGregor.

Cristiano Ronaldo và Conor McGregor có sự tham gia của nhà quảng bá Frank Warren và đối thủ cũ Eddie Hearn. Tuy nhiên, Ronaldo có vẻ khó chịu trước những trò hề và lời nói nhảm của McGregor. Cầu thủ người Ireland được nhìn thấy đã thả một số vật có kích thước bằng chiếc nhẫn của mình lên Cristiano. Mặc dù ban đầu Ronaldo có vẻ khó chịu nhưng sau đó anh đã hài lòng và mỉm cười đáp lại McGregor.

Người hâm mộ bóng đá phản ứng trước sự tương tác vụng về của Cristiano Ronaldo và Conor McGregor (Credit: Daily Mail and X)

Tuy nhiên, một đoạn clip về sự tương tác vụng về của Cristiano Ronaldo với Conor McGregor đã lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn clip đã thu hút hàng trăm, hàng nghìn phản ứng từ người hâm mộ. Một người hâm mộ cũng viết: “Nhìn mặt Ronaldo kìa”, đáp lại ánh mắt khó chịu của đội trưởng người Bồ Đào Nha.

Conor McGregor so sánh đồng hồ của mình với Cristiano Ronaldo

Trong khi đó, Conor McGregor cũng được nhìn thấy đang so sánh đồng hồ của mình với đồng hồ của Cristiano Ronaldo. Cả Ronaldo và McGregor đều có tiếng là được người hâm mộ theo dõi. Võ sĩ MMA 35 tuổi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền như Rolex, Patek Phillipe, v.v. Mặt khác, Ronaldo cũng đeo một số chiếc đồng hồ xa xỉ nhất thế giới.

Cựu ngôi sao Real Madrid có một số chiếc Rolex và Jacob & Co ấn tượng trong bộ sưu tập của mình. Trên thực tế, ông đã đích thân bàn giao đồng hồ Jacob & Co. 1,3 triệu USD của Jacob Arabo, người sáng lập thương hiệu. Tại Kingdom Arena, người ta thấy McGregor đặt đồng hồ cạnh Ronaldo và nhiệt tình hỏi: “Ai đã thắng cái này?

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor (@mcgregor_billionaire_)

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Conor McGregor thi đấu với Cristiano Ronaldo. Năm 2016, cựu vô địch hạng nhẹ UFC gặp Ronaldo tại một phòng gym ở Las Vegas. Trong cuộc gặp gỡ cách đây 7 năm, McGregor đã hứa với Ronaldo rằng anh sẽ sớm bắt kịp Ronaldo trong danh sách những vận động viên giàu nhất của Forbes. Conor cuối cùng đã thực hiện tốt lời hứa và vượt qua Ronaldo trong danh sách năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *