Cristiano Ronaldo sẽ đến Newcastle mùa tới?

Bóng đá

Cristiano Ronaldo được cho là đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới chỉ sau một mùa giải với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Nhiều báo cáo cho rằng cầu thủ này muốn sớm rời câu lạc bộ Ả Rập sau khi họ không thể vô địch Saudi Pro League.

Nhiều thông tin cho rằng MLS có thể là điểm đến tiếp theo của cầu thủ này. Cristiano Ronaldo đã được liên kết với việc chuyển đến Mỹ một thời gian. Cầu thủ này trước đó đã được định gia nhập đội MLS trước khi gia nhập Al-Nassr trong một thương vụ chuyển nhượng kỷ lục.

Cristiano Ronaldo (Credit- Goal.com, The Sun)

Ronaldo cũng đã được liên kết với câu lạc bộ Premier League Newcastle United. Theo báo cáo của Marca, cầu thủ này có một điều khoản bất thường trong hợp đồng với Al-Nassr. Điều khoản cho phép cầu thủ gia nhập Newcastle United nếu họ giành được một suất tham dự Champions League.

Tuy nhiên, ấn phẩm của Tây Ban Nha đã làm sáng tỏ những tin đồn về điều khoản này. Tuy nhiên, Newcastle có thể mua được những cầu thủ như Cristiano Ronaldo. Khi họ trở thành câu lạc bộ giàu nhất thế giới sau khi tiếp quản vào năm 2021.

Nhiều người hâm mộ tin rằng câu lạc bộ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của Ronaldo ở Champions League. Tuy nhiên, câu lạc bộ tiếng Anh rất muốn ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ hơn là những cầu thủ lớn tuổi hơn kể từ khi tiếp quản vào năm 2021.

Người hâm mộ đang thúc giục Cristiano Ronaldo rời Al-Nassr để đến Newcastle United

Al-Nassr không thể vô địch Saudi Pro League vì họ chỉ có thể hòa 1-1 với câu lạc bộ Ettifaq. Trận hòa khiến họ kém Al-Ittihad, người hiện đang đứng đầu bảng, 5 điểm.

Cristiano Ronaldo (tín dụng- The Mirror, The Daily Post)
Cristiano Ronaldo (tín dụng- The Mirror, The Daily Post)

Ronaldo đã không thể giành được một danh hiệu nào trong mùa giải này với câu lạc bộ mới của anh ấy. Sau trận đấu, người ta thấy người hâm mộ của cầu thủ này thúc giục cầu thủ này rời Al-Nassr. Một người hâm mộ đã được nhìn thấy bình luận về một bài đăng của câu lạc bộ, nói rằng, “Tôi mong Ronaldo sớm rời đội bóng tệ hại này, Newcastle hay Bayern.”

Tuy nhiên, huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, đã dập tắt những tin đồn. Người quản lý đã giải thích, “Nhiều cái tên không chính xác, chúng tôi cần tuyển dụng một cách khôn ngoan.

“Chúng tôi muốn tìm thấy chúng trước khi nó bùng nổ trên trường thế giới. Chúng ta phải đi xuống, tìm thấy chúng còn trẻ và đánh thức chúng dậy. Tôi biết phương hướng.”

Howe cũng bác bỏ tuyên bố Cristiano Ronaldo có điều khoản hợp đồng gia nhập Newcastle United. Anh ấy nói, “Chúng tôi mong những điều tốt nhất cho Cristiano nhưng không có sự thật nào trong quan điểm của chúng tôi.” Declan Rice và Mason Mount được cho là những mục tiêu ưu tiên của đội bóng Anh trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *