Cristiano Ronaldo sẽ kết nối với huyền thoại giàu có trị giá 60 triệu đô la trong lần ra mắt WWE tiềm năng của anh ấy ở Ả Rập Saudi

WWE

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, chơi ở vị trí tiền đạo và đội trưởng cho cả câu lạc bộ Saudi Pro League Al Nassr và đội tuyển quốc gia. Ronaldo đang được tìm kiếm để xuất hiện với tư cách khách mời trong sự kiện quảng bá đấu vật chuyên nghiệp sắp tới của Crown Jewel vào ngày 4 tháng 11 tại Ả Rập Saudi.

Quảng cáo

John Cena gần đây đã trở lại WWE, người có tài sản ròng khoảng 60 triệu USD. Tuy nhiên, nếu John đồng ý xuất hiện cùng Cristiano Ronaldo, anh sẽ nhận được một khoản phí xuất hiện khổng lồ. Người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng sẽ tiếp bước người đồng đội cũ ở Manchester United, Wayne Rooney, người đã xuất hiện trên WWE Raw năm 2015.

Ronaldo sẽ không phải là vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên xuất hiện ở WWE. Adebayo Akinfenwa, cựu tiền đạo của Wycombe Wanderers; Grant Holt, cựu tiền đạo của Norwich; và Tim Wiese, cựu thủ môn của đội tuyển Đức, đều chơi cho WWE. Một số vận động viên mở đường cho Ronaldo khởi nghiệp kinh doanh là Tyson Fury, Ricky Hatton, Floyd Mayweather, Muhammad Ali và Mike Tyson.

Quảng cáo

Ngôi sao NXT Apollo Crews đã ủng hộ việc chuyển đổi suôn sẻ sang đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy vừa gia nhập đội Ả Rập Saudi, Al-Nassr. Thêm vào đó, hai ví dụ về một người đã biến vai khách mời WWE của họ thành một sự nghiệp lâu dài.

Cựu vô địch UFC Ronda Rousey và YouTuber trở thành võ sĩ quyền anh Logan Paul. Ronaldo sẽ được ông chủ hiện tại của WWE là Endeavour sử dụng để quảng bá cho sự kiện này. Chắc chắn người hâm mộ đã phản ứng rất hào hứng với X, dù cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng vẫn chưa chính thức xác nhận sự xuất hiện của mình.

Quảng cáo

Cristiano Ronaldo có mối quan hệ thân thiết với WWE

Mối quan hệ của Ronaldo với WWE vượt xa những gì hầu hết mọi người nhận ra. Mặc dù chưa bao giờ xuất hiện để kinh doanh nhưng một trong những huấn luyện viên cũ của Ronaldo, Jose Mourinho, đã làm. Mourinho, người cùng quê với Ronaldo, đã xuất hiện ở WWE. Mối liên hệ này nêu bật tầm ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng của cả Ronaldo và WWE trong thế giới thể thao.

WWE tổ chức một sự kiện ở Anh vào năm 2007 khi Mourinho còn là huấn luyện viên của Chelsea FC. Shane McMahon đã cắt một đoạn quảng cáo trong sự kiện và khiến khán giả chế nhạo anh ấy. McMahon sau đó bắt đầu coi thường đội bóng của Mourinho khi chỉ vào ông ấy.

Quảng cáo

Khi Mourinho ám chỉ không tham gia thử thách, McMahon tiếp tục nói rằng ông biết sẽ không ai chấp nhận thử thách của mình, vì vậy đó là lý do tại sao ông đã tìm thấy một trong những đô vật giỏi nhất Vương quốc Anh, người đã đánh bại sáu đô vật của chính mình. Trở lại với Mourinho, McMahon bị chế giễu.

Khán giả Anh đánh giá cao phân đoạn của Shane McMahon và Jose Mourinho. Mourinho có vẻ cũng đang tận hưởng niềm vui này. Khi người ta nhìn thấy anh ấy chụp ảnh với Shane và Vince McMahon ở hậu trường sau sự kiện. WWE rất vui mừng được sử dụng sự hiện diện của Cristiano Ronaldo tại sự kiện trực tiếp để quảng bá cho sự kiện này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *