Cử chỉ giữa trận đấu của Cristiano Ronaldo đối với Luis Castro khiến người hâm mộ tức giận – “Huấn luyện viên không nên nhận bất kỳ mệnh lệnh nào từ cầu thủ của anh ấy”

Bóng đá

Cristiano Ronaldo đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá vì cử chỉ giữa trận đấu của anh ấy đối với Luis Castro. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ đạo huấn luyện viên của Al-Nassr, Luis Castro, cho phép anh thi đấu thêm 5 phút nữa. Al-Nassr để thua 1-3 trước Benfica khi sự cố xảy ra trong một trận giao hữu trước mùa giải.

Cử chỉ của Ronaldo không được lòng người hâm mộ và họ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng về vụ việc. Phần lớn người hâm mộ nhấn mạnh rằng các huấn luyện viên không nên nhận lệnh từ các cầu thủ của họ. Một bình luận nổi bật, có nội dung: “Ronaldo ham chơi nhưng không biết nhường nhịn đồng đội vì lợi ích CLB.”

Người hâm mộ đã chỉ ra vấn đề tương tự ở Manchester United, “Đây là lý do khiến anh gặp vấn đề với Erik ở Man United. Huấn luyện viên Al Nassr không nên nhận lệnh từ bất kỳ cầu thủ nào của mình; điều đó làm giảm sức mạnh của anh ta và sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho anh ta cả.”

Cristiano Ronaldo được biết là đôi khi đưa ra quyết định của riêng mình trong quản lý. Sự cố nổi tiếng nhất là khi anh ấy hoạt động ‘được quản lý’ Đội tuyển Bồ Đào Nha từ bên ngoài trong trận Chung kết Euro 2016 với Pháp. Ronaldo bị chấn thương trong hiệp một của trận chung kết nhưng đã tự mình hoạt động tích cực bên lề.

Sự cố hiện tại của Ronaldo tại Al Nassr có vẻ khắc nghiệt. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ nhấn mạnh rằng anh ấy có thể chơi thêm năm phút nữa. Người hâm mộ có thể hiểu sai cử chỉ này. Ronaldo có thể chỉ phản hồi với ban huấn luyện về tình trạng thể chất của anh ấy trong suốt trận đấu.

Cristiano Ronaldo tham gia rất nhiều vào quá trình chiêu mộ của HLV Luis Castro ở Al-Nassr

Cristiano Ronaldo và Luis Castro đã nhiều lần gây chú ý trong mùa hè này. Lần cuối cùng cả hai thu hút sự chú ý của giới truyền thông là khi có thông tin cho rằng Ronaldo đã tham gia vào quá trình chiêu mộ tân huấn luyện viên của Al-Nassr, Luis Castro.

Theo đài truyền hình thể thao Ben Jacobs, Cristiano Ronaldo là một trong những nhân tố chính trong việc bổ nhiệm Luis Castro làm huấn luyện viên mới của Al-Nassr. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã chính thức thông báo trong tháng này rằng huấn luyện viên Botafogo, Luis Castro đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới. Luis Castro thay thế Dinko Jeličić, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời sau khi Rudi Garcia bị Al-Nassr sa thải vào tháng Tư.

Rất ít người nhướn mày khi Luis Castro được công bố là người quản lý. Ít ai ngờ rằng anh ấy sẽ rời vị trí của mình tại câu lạc bộ Serie A của Brazil. Anh ấy là một hiện tượng và được người hâm mộ yêu thích tại Botafogo. Mối quan hệ giữa Luis Castro và Ronaldo ở Bồ Đào Nha có thể là một yếu tố khác dẫn đến cuộc hẹn này.

Luis Castro và Ronaldo đã cắt giảm công việc của họ sau những thất bại liên tiếp trước mùa giải. Các câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út sẽ tới Nhật Bản để đối đầu với PSG và Inter Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *