“Cùng một thứ lặp đi lặp lại” – Twitch Streamer Kai Cenat chỉ trích các tính năng của NBA 2K24 bất chấp những rò rỉ gần đây

Bóng đá

Không thể phủ nhận một thực tế rằng thương hiệu trò chơi điện tử NBA 2K là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong cộng đồng trò chơi điện tử. 2K đã tự khẳng định mình là trò chơi mô phỏng bóng rổ NBA hay nhất trên thị trường, với đồ họa tiên tiến và mô hình cầu thủ sống động như thật. Giờ đây, với việc phát hành NBA 2K24 sắp tới, người hâm mộ rất hào hứng với các tính năng mới của nó.

Tuy nhiên, có vẻ như họ đã trở thành nạn nhân của cùng một căn bệnh đã hoành hành các thương hiệu như EA Sports Fifa và Madden NFL. Người chơi và những người có ảnh hưởng đều phàn nàn rằng không có nâng cấp lớn hoặc nội dung mới nào được thêm vào các lần lặp lại mới của trò chơi hàng năm. Người hâm mộ cảm thấy như 2K đang đóng gói lại trải nghiệm tương tự dưới một cái tên và vỏ bọc khác.

Đây là vấn đề phổ biến trong hầu hết các trò chơi điện tử thể thao và có vẻ như vấn đề này sẽ không sớm biến mất. Thực tế đơn giản là rất khó để đổi mới các khái niệm trong thế giới thực và tiếp tục tạo nội dung mới để làm hài lòng người hâm mộ.

Những thay đổi đáng chú ý trong NBA 2K24 là gì?

YouTuber và streamer nổi tiếng Kai Cenat gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về NBA 2K24. Cenat nói rằng Take-Two Interactive đã mời anh ấy chơi trò chơi trước đó và anh ấy đã đồng ý. Anh ấy có vẻ thất vọng với tiến độ và các tính năng của trò chơi, “Ồ vâng, trò chuyện đi, nếu bạn không biết tôi chơi 2K24 anh bạn, họ bắt tôi chơi cái gì hay 2K24 là gì anh bạn, nó giống như một trò chơi bình thường, tôi sẽ không nói dối đâu anh bạn, hãy đoán xem tôi là gì sẽ mua Nó, bạn biết tôi đang nói gì mà, 2K cứ lặp đi lặp lại cùng một thứ, nhưng tôi sẽ mua nó, hãy để tôi đóng vai của mình.”

Những người khác trên mạng xã hội đã chỉ ra rằng vì Cenat không phải là người chơi 2K thông thường nên anh ấy có thể không có chuyên môn để xem những thay đổi đang diễn ra trong 2K24.

Trong số những thứ khác, NBA 2K24 cung cấp khả năng chơi trên nhiều bảng điều khiển. Đây là một tính năng mà người hâm mộ đã cầu xin từ khá lâu rồi. Người chơi trên PS5 và Xbox Series X sẽ có thể thi đấu với nhau. Điều này đánh dấu nhượng quyền thương mại thể thao lớn đầu tiên hỗ trợ chơi chéo và là một bước tiến lớn cho sê-ri NBA 2K.

NBA 2K24 cũng giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới mà 2K gọi là ProPLAY. Sử dụng ProPLAY, các cảnh quay NBA thực sẽ được đưa vào trò chơi để tạo ra các hoạt ảnh và chuyển động chân thực trên sân bóng rổ. Bước nhảy vọt về đồ họa sẽ mang đến cho người chơi cảm giác đắm chìm hơn giống như tính năng HyperMotion2 của EA Sports được sử dụng trong FIFA 23.

Có một số nhược điểm, trong mắt người hâm mộ như sự trở lại của thanh adrenaline làm hạn chế số lần rê bóng mà cầu thủ của bạn có thể thực hiện trước khi chậm lại hoặc mệt mỏi, nhưng nhìn chung 2K dường như đang đi đúng hướng cho lễ kỷ niệm 25 năm của họ phát hành trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *