Cuộc chiến UFC bị rò rỉ! Người theo dõi trung thành của Andrew Tate Adin Ross Rò rỉ cuộc chiến tiếp theo của Khamzat Chimaev

UFC

Adin Ross thường gắn liền với những tên tuổi lớn như Andrew Tate, hay UFC. Là một hiện tượng đang nổi lên trên mạng xã hội, có thể hiểu được tại sao anh ấy lại hợp tác với rất nhiều tên tuổi lớn. Tuy nhiên, YouTuber có thể đã làm hỏng mối quan hệ của anh ấy với UFC sau khi rò rỉ Khamzat Chimaev vs Kamaru Usman.

Gần đây, ngôi sao mạng xã hội được phát sóng và vô tình làm rò rỉ PPV lớn của UFC vào cuối năm nay. Là người thường xuyên tham gia các sự kiện UFC ở Hoa Kỳ, Ross đã trở thành một người hâm mộ chiến đấu muộn. Vì vậy, thật tự nhiên khi anh ấy cũng có những người bạn ở những vị trí cao trong UFC.

Tuy nhiên, không biết rằng cuộc chiến vẫn chưa được công bố, Ross đã tự mình thực hiện danh hiệu. Anh bạn, bạn đang trêu chọc tôi. Bạn không biết? Usman và Chimaev. Cái quái gì vậy anh bạn. ngày 21 tháng 10. Bạn không biết bạn là người bình thường sao? Sau đó, Ross ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình khi nói rằng, “Ồ, đợi đã. Có phải tôi vừa…”

Trước sự kinh hoàng của anh ấy, Adin đã được thông báo qua trò chuyện rằng anh ấy vừa bị rò rỉ một UFC PPV khổng lồ. Dựa trên ngày, 21 tháng 10, trận đấu rất có thể sẽ diễn ra ở UFC 294. Trước đó, các bên UFC thông báo sẽ trở lại Abu Dhabi tại Etihad Arena vào tháng 10. Tuy nhiên, liệu cuộc chiến này có làm tiêu đề hay không vẫn còn phải xem.

Thống kê Khamzat Chimaev vs Kamaru Usman

Số liệu thống kê Khamzat Chimaev Kamaru Usman
Thắng 12 20
Sự mất mát 0 3
Chiều cao 1,88 m 1,83 m
Phần hạng nặng hạng nặng
đạt được 190,5cm 193 cm
Tuổi 29 36

Dự đoán sơ bộ Chimaev vs Usman

Mặc dù cuộc chiến có thể đã bị rò rỉ, nhưng đó là thứ mà chúng tôi biết đã được thực hiện trong một thời gian. Mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã ám chỉ rằng Chimaev có khả năng trở lại vào tháng 10. Hơn thế nữa, Borz và Cơn ác mộng Nigeria gần đây đã được đưa lên Twitter để trêu chọc một cuộc chiến quá. Mặc dù Chimaev trước đó đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ tăng lên 185, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ở mức 170 lb’er trong một thời gian nữa.

Trước đây, Chimaev từng làm thịt Kevin Holland tại UFC 279. Sau giảm cân bằng một biên độ lớn, Chimaev đã bị thay thế khỏi sự kiện chính cho Tony Ferguson. Do đó, có vẻ như Chimaev rõ ràng đã quay đầu và quyết định theo đuổi giấc mơ danh hiệu hạng cân hàn của mình.

Hầu hết, người dùng có lẽ sẽ là thách thức lớn nhất của Chimaev cho đến nay. Mặc dù chiếm ưu thế trước hầu hết các đối thủ, Chimaev vẫn phải vật lộn với Burns, kẻ đã đưa anh xuống nước sâu. Vì vậy, Kamaru, những người hiện đã thua hai lần khi bị trả lại, sẽ cố gắng quay trở lại con đường chiến thắng. Hơn nữa, một cái tên như Chimaev sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để anh ta quay trở lại tranh đai.

Với việc cả hai võ sĩ đều là những đô vật có kỹ năng cao, chúng ta có thể thấy một đoạn hồi tưởng về Burns khi cả hai tham gia vào một trận chiến toàn diện. Tại đây tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm Chimaev, người không thể phạm sai lầm tương tự như anh ấy đã làm với Burns. Mặt khác, tuổi tác và đầu gối bị mòn của Usman có thể là một vấn đề nghiêm trọng nếu trận đấu kéo dài. Với tất cả những gì đã nói, Chimaev có thể là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *