Cuộc đình công bất hợp pháp trong Hồi giáo Makhachev so với Alexander Volkanovski 2? Trọng tài huyền thoại lập kỷ lục

UFC

UFC 294 hóa ra là một sự kiện rất kỳ lạ. Mặc dù có rất nhiều quyết định tồi tệ xuyên suốt lá bài, nhưng sự kiện chính đã bị hủy hoại bởi chính những tranh cãi của nó. Trong sự kiện chính, Nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev đã đánh bại Alexander Volkanovski bằng cú đá đầu.

Tuy nhiên, tranh cãi liên quan đến đòn tấn công tiếp theo mà Makhachev thực hiện vào đầu Volk. Cựu trọng tài John McCarthy hiện đã đưa ra quan điểm của mình về tình huống này.


Nhiều người hâm mộ MMA bối rối về đòn đánh vào sau đầu của đạo Hồi. Thông thường, những cuộc đình công này là bất hợp pháp theo các quy tắc thống nhất, nhưng trong trường hợp này, không có trường hợp nào bị loại. Tuy nhiên, dòng tweet của ‘Big’ John McCarthy liên quan đến phương pháp này đã khiến người hâm mộ bị sốc.


Khi người dùng X hỏi ‘Big’ John liệu đòn tấn công của Makhachev có hợp pháp hay không, trọng tài huyền thoại đã trả lời bằng cách tweet rằng mọi đòn tấn công mà Islam Makachev tung ra trong tình huống đó phải được coi là một đòn tấn công hợp pháp. Anh ấy không giải thích lý do đằng sau phân tích của mình, khiến người hâm mộ MMA đặt câu hỏi về dòng tweet của anh ấy.

Nhiều người dùng X không đồng tình với quan điểm của McCarthy và thiếu lời giải thích cho phát biểu của ông. Tuy nhiên, có một số người hâm mộ ủng hộ tuyên bố của anh cho rằng cuộc đình công là hợp pháp vì Volk đã di chuyển đầu.


Conor McGregor cảm thấy rằng Islam Makhachev có thể đã bị loại vì hành động trái luật của mình

‘Kẻ khét tiếng’ chia sẻ quan điểm của mình về “đình công bất hợp pháp” trong một tweet hiện đã bị xóa. Conor McGregor tiếp tục bênh vực trọng tài khi cho rằng sẽ khó dừng trận đấu để trừ điểm hoặc cảnh cáo vì Volk đã ra ngoài.

Tuy nhiên, McGregor cũng cho rằng có lý do để bị truất quyền thi đấu vì đòn tấn công vào sau đầu. Theo ‘The Notorious One’, anh ấy rất muốn thấy trọng tài can thiệp và truất quyền thi đấu của Makhachev hoặc cho Volkanovski một thời gian để bình phục. “Nó sẽ là một điều cắn móng tay. Tôi thích nhìn thấy nó xảy ra,” Conor nói.


Conor McGregor bảo vệ Islam Makhachev (Credit: X)

Đây là một quyết định rất khó thực hiện và rất ít người hâm mộ MMA đồng ý với quyết định của trọng tài Marc Goddard. Tuy nhiên, có một bộ phận người hâm mộ cho rằng Goddard lẽ ra nên loại Islam Makhachev hoặc cho Alexander Volkanovski một thời gian để bình phục.

Với màn trình diễn này, Islam Makhachev đã trở thành võ sĩ đầu tiên hạ gục Alexander Volkanovski ở UFC. Bạn có đồng ý với John McCarthy về việc Islam Makhachev bị loại không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *