Cuộc đình công SAG-AFTRA: Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tổng giá trị ròng 900 triệu đô la của Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautist?

WWE

Hoạt động sản xuất phim và truyền hình của Hollywood sẽ ngừng hoạt động sau khi Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ tuyên bố đình công vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7. Công đoàn sẽ tham gia Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ cho cuộc đình công kép đầu tiên kể từ năm 1960.

Cuộc đình công SAG-AFTRA bắt đầu sau khi đàm phán hợp đồng với các công ty như Disney, Netflix, Warner Bros. và Amazon bị đổ vỡ. Liên minh các nhà sản xuất phim và truyền hình là một nhóm thương lượng cho các hãng phim lớn.

SAG-AFTRA tham gia WGA (Tín dụng: USA Today và Twitter)

Sau khi các cuộc đàm phán giữa hai bên đổ vỡ, Chủ tịch SAG-AFTRA Fran Drescher đã phát biểu trong một cuộc họp báo. Anh ấy nói, “Bạn không thể tiếp tục bị coi thường, gạt ra ngoài lề, không tôn trọng và xúc phạm. Toàn bộ mô hình kinh doanh đã được chuyển đổi bằng phát trực tuyến, kỹ thuật số và AI.”

Nếu chúng ta không đứng thẳng ngay bây giờ, chúng ta sẽ gặp rắc rối. Tất cả chúng ta sẽ có nguy cơ bị thay thế bởi máy móc và doanh nghiệp lớn; ai quan tâm đến Phố Wall hơn bạn và gia đình bạn?” Fran nói thêm.

Cuộc đình công SAG-AFTRA sẽ đóng cửa phần lớn Hollywood, và các đô vật trở thành diễn viên Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista sẽ đối mặt với điều tương tự. Cuộc đình công SAG-AFTRA có nghĩa là các diễn viên không thể quảng bá phim mới; do đó, cuộc đình công chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người, kể cả Dwayne, John và Dave.

Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista đang thực hiện dự án Hollywood nào?

Cựu siêu sao WWE Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista đều đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong sự nghiệp của họ ở Hollywood. Tất cả những Siêu sao này hiện đang tham gia vào một số dự án nổi tiếng của Hollywood.

Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista
Dwayne Johnson (L), John Cena (C), và Dave Bautista (R) (Tín dụng: Twitter, USA Today và Wiki Index | | Fandom)

People’s Champion Dwayne hiện đang chuẩn bị cho sự ra mắt của dự án sắp tới của anh ấy, Red One. Bộ phim là sự khởi đầu của một thương hiệu kinh phí lớn, và nam diễn viên đặt nhiều kỳ vọng vào dự án sắp tới này. Nó sẽ được phát hành trên Prime Video vào cuối năm nay.

Trưởng nhóm Cenation gần đây đang bận rộn với các hoạt động quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt của mình “búp bê barbie.” Phim sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7, đụng độ với Oppenheimer của Christopher Nolan. Cena không phải là nam chính trong phim vì anh sẽ tham gia vào một góc quay lãng mạn với Dua Lipa.

Dave Bautista gần đây đang đàm phán cho bộ phim sắp tới của anh ấy, “Cồn Cát: Phần Hai“. Bộ phim bắt đầu từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Dune của Frank Herbert và sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 bởi Warner Bros. Những bức ảnh.

Cuộc đình công SAG-AFTRA đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp và WWE Megastars Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista cũng đang trải qua điều tương tự. Vẫn còn phải xem liệu vấn đề có thể được giải quyết trong vài tuần tới hay không. Bạn nghĩ gì về toàn bộ tình huống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *