Cuộc đời bí ẩn của anh em nhà Canelo Alvarez

Quyền Anh

Canelo Alvarez, người có chiều cao 5 feet 8 inch, là một trong những võ sĩ nổi tiếng. Anh đã giành được nhiều chức vô địch thế giới ở bốn hạng cân khác nhau. Không những vậy, anh còn giữ kỷ lục là võ sĩ duy nhất trở thành Nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng Super Middleweight.

Quảng cáo

Võ sĩ người Mexico, thường được biết đến với cái tên ‘Canelo’, có thành tích vượt trội là 59-2-2, với 39 lần hạ gục. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều không biết rằng gia đình gồm nhiều võ sĩ chuyên nghiệp đã đóng vai trò rất lớn trong sự nghiệp quyền anh thành công của anh.

Các Canelo, 33 tuổi sinh ra ở ngoại ô Guadalajara, Jalisco, Mexico. Anh ta có tuổi thơ dữ dội là con út trong gia đình có tám anh chị em. ‘Quế’ có làn da trắng và mái tóc đỏ, khiến những đứa trẻ khác trêu chọc và bắt nạt anh. Mặc dù anh thường là một đứa trẻ nhút nhát nhưng sáu người anh trai của anh đều là võ sĩ quyền anh và họ khuyên anh hãy dũng cảm và tự bảo vệ mình.

Quảng cáo

Theo nguồn tin, Canelo có sáu anh trai và một em gái. Sáu người anh em của ông được đặt tên là Rigoberto Alvarez, Gonzalo Alvarez, Daniel Alvarez, Ramon Alvarez, Ricardo Alvarez và Victor Alvarez. Trong số sáu người, ba người đã được công nhận nhiều trong sự nghiệp quyền anh của họ là Ramón Álvarez, Ricardo Álvarez và cựu vô địch thế giới tạm thời WBA Rigoberto Álvarez.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về anh trai Canelo Alvarez-

Canelo Alvarez có sáu anh em trai (Credit- Marca.com)
  • Rigoberto Alvarez

Anh ấy là một trong những anh trai của Canelo Alvarez. Rigoberto sinh ngày 20/1/1978, có thành tích 27-4-0 vững chắc ở giải VĐQG. quyền anh sự nghiệp. Võ sĩ cao 5ft 11in là cựu vô địch hạng siêu trung WBC FECARBOX, nhà vô địch hạng trung và siêu trung quốc gia Mexico. Tuy nhiên, đã lâu lắm rồi anh mới chiến đấu. Nó trở lại vào tháng 10 năm 2011, chống lại Anthony Mundine.

Quảng cáo

  • Ricardo Alvarez

Ricardo Alvarez sinh ngày 21/11/1981. Anh giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp là 24-3-0. Thường được biết đến với cái tên ‘Dinamita’, anh ấy đã chiến đấu ở hai hạng cân- Hạng nhẹ và Hạng nhẹ. Trận đấu cuối cùng của anh diễn ra vào năm 2014 với John Michael Johnson.

  • Ramón Alvarez

Ramon Alvarez sinh ngày 28/5/1986. Võ sĩ 37 tuổi đang giữ thành tích 29-8-3. Anh ấy được người hâm mộ biết đến với cái tên ‘Inocente’, người chiến đấu lần cuối với Omar Chavez vào năm 2021. Anh ấy đã thắng trong cuộc đụng độ của mình.

Ngoài ba người đó, không có nhiều thông tin về Gonzalo Alvarez, Daniel Alvarez và Victor Alvarez. Tuy nhiên, có một điều khẳng định rằng cả 3 người họ đều là võ sĩ. Ngoài ra, tay đấm phản đòn điêu luyện Canelo luôn chia sẻ những câu chuyện về những người anh em đã động viên anh trong sự nghiệp. Tất cả anh em đều có một mối liên kết bền chặt.

Quảng cáo

Canelo Alvarez giữ kỷ lục Guinness thế giới độc nhất vô nhị cùng với anh trai mình

‘Quế’ trong số đó võ sĩ thành công nhất xuyên qua những thời đại. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không nhận ra rằng anh cũng đang giữ kỷ lục Guinness thế giới độc nhất vô nhị cùng với các anh chị em của mình.

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2008, võ sĩ người Mexico và sáu người anh em của anh đều thi đấu trên cùng một bài quyền anh chuyên nghiệp ở Zapopan, Jalisco, Mexico. Điều này đã lập kỷ lục về số anh em đấu nhiều nhất trong một sự kiện quyền anh chuyên nghiệp. Anh em nhà Alvarez đã nhận giải trong cuộc họp báo được tổ chức ở Guadalajara.

Canelo Alvarez giữ kỷ lục Guinness thế giới độc nhất vô nhị (Credit-The Seattle Times)
Canelo Alvarez giữ kỷ lục Guinness thế giới độc nhất vô nhị (Credit-The Seattle Times)

Theo các nguồn tin, Rigoberto Alvarez đã giành chiến thắng trong trận đấu đêm đó trước Felipe Romero bằng loại trực tiếp ở vòng thứ ba. Thay vào đó, Daniel Alvarez đã ra mắt và anh đã thua người đồng hương Oscar Pena.

Quảng cáo

Ricardo và Ramon Alvarez cũng giành được chiến thắng vào ngày 28 tháng 6 năm 2008. ‘Dinamita’ thắng Ivan Orona trong khi ‘Inocente’ đánh bại Jesus Romero. Tuy nhiên, đối với Gonzalo và Victor Alvarez một lần nữa, đó không phải là một ngày tốt lành khi cả hai đều thua trong trận đấu tương ứng.

Joel Gonzalez đã chiến đấu với Joel Gonzalez và thua trận. Victor Alvarez thua Jorge Silva.

Anh trai của Canelo Alvarez, Rigoberto Alvarez, bị bắt cóc

Vụ việc chấn động xảy ra vào tháng 12 năm 2018, khi Rigoberto Alvarez bị bắt cóc ở Guadalajara. Theo báo cáo, những kẻ bắt cóc đòi 50 triệu peso Mexico.

Quảng cáo

<kelas yoastmark=

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, võ sĩ 33 tuổi tiết lộ trước mặt Graham Bensinger rằng anh ngay lập tức lựa chọn đàm phán với những kẻ bắt cóc. Anh ấy tiếp tục kể về việc anh ấy giữ bí mật tin tức này với cảnh sát để ưu tiên cho sự an toàn của em gái mình.

“Khi bạn nghe tin ‘Anh trai tôi bị bắt cóc’, bạn sẽ phát điên. Lúc đó bạn sẽ phát điên. Tôi có một suy nghĩ bên trong và nói: ‘Tôi muốn có một giải pháp cho tình huống này. Alhamdulillah [he ended up being okay]”Canelo thừa nhận.

Quảng cáo

Sau ba ngày đàm phán, cuối cùng anh ta đồng ý trả 20 triệu peso Mexico cho những kẻ bắt cóc. Vào ngày 20 tháng 12, anh trai của anh cuối cùng đã được thả ra mà không hề hấn gì.

Canelo Alvarez có em gái không?

Tay đấm phản công xuất sắc Canelo Alvarez có một người chị tên là Ana Elda Alvarez. Anh ấy lớn tuổi hơn ‘Cinnamon’ và là một doanh nhân.

Canelo Alvarez với chị gái Ana (Credit- Reddit)
Canelo Alvarez với chị gái Ana (Credit- Reddit)

Không giống như anh trai Canelo, anh đã chọn cách tránh xa ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên nó là Huyền thoại quyền anh Mexico người tiếp tục đăng hình ảnh của anh ấy với em gái Ana liên tục trên các nền tảng mạng xã hội của anh ấy. Có vẻ như Ana, em gái duy nhất trong số bảy anh em, chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Canelo Alvarez. Tổng cộng có bảy anh em và một chị gái tạo nên gia đình Alvarez.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *