Cuộc đời bí ẩn của Errol Spence Sr.

Quyền Anh

Errol Spence Jr. là một cái tên không cần phải giới thiệu. Võ sĩ người Mỹ được đánh giá là một trong những võ sĩ quyền Anh giỏi nhất được nhiều chuyên gia và người hâm mộ săn đón. Anh đang có chuỗi bất bại cho đến năm 2023 trước khi thua trận thứ 29 trong sự nghiệp trước Terence Crawford.

Sự nghiệp quyền anh của Errol Spence Jr. đã được ghi chép rộng rãi nhưng nguồn gốc của võ sĩ người Mỹ vẫn chưa nhận được sự quan tâm tương tự. Nhìn kỹ hơn về lý lịch của võ sĩ hạng bán trung này có thể dễ dàng nhận ra tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Errol Spence Sr đối với sự nghiệp quyền anh của con trai ông.

Tuổi, quốc tịch, dân tộc và nghề nghiệp của Errol Spence Sr.

Có rất ít thông tin về Errol Spence Sr. trong hồ sơ công cộng. Về tuổi của ông, vì con trai ông 33 tuổi, có thể chắc chắn rằng Spence Sr. cuối thập niên 50 hoặc đầu thập niên 60.

Cha Errol Spence Jr. có nguồn gốc từ Jamaica. Không có báo cáo nào về quốc tịch của cô ấy nhưng vì cô ấy đã nuôi dạy các con của mình trong 30 năm qua với tư cách là một công dân Mỹ nên có thể chắc chắn rằng cô ấy cũng là một công dân Mỹ.

Errol Spence Jr. và Derrick James (Ảnh: Instagram)

Spence Sr. có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của con trai, khơi dậy niềm đam mê quyền anh của con trai ông khi mới 15 tuổi. Bộ đôi cha con đã dành cả cuộc đời ở Dallas, Texas. Spence Sr. hỗ trợ gia đình và sự nghiệp quyền anh của con trai ông bằng cách trở thành nhà thầu của FedEx.

Errol Spence Sr. huấn luyện con trai mình Errol Spence Jr.?

Spence Sr. không phải là một cựu võ sĩ quyền anh và không có kiến ​​thức nền tảng về quyền anh. Ông không thể cho con trai mình tập luyện quyền anh để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp. Mặc dù Spence Sr. không huấn luyện con trai mình về quyền anh nhưng anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Spence Jr.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Boatily (@boatily)

Spence Sr. là người lựa chọn huấn luyện viên, cơ sở tập luyện cho con mình. Ông giám sát quá trình này để con trai mình có thể tập luyện với đúng người và đạt được những bước tiến quan trọng trong một môn thể thao đòi hỏi phải cải tiến liên tục. Spence Sr. lấy cảm hứng từ huyền thoại quyền anh Muhammad Ali và có ảnh hưởng trong việc đưa con trai ông ta ra khỏi ‘Sân chơi của Satan’.

Spence Sr ép con trai đến phòng tập đấm bốc

Errol Spence Sr. đưa con trai mình từ sân bóng sang đấm bốc. Khi biết được niềm đam mê chiến đấu của con trai mình, Spence Sr. đã giới thiệu anh với nghệ thuật đấm bốc vào năm thứ hai trung học.

“Đó thực sự không phải là lựa chọn của tôi. Tôi đi học về và 20 phút sau, chúng tôi dừng lại ở phòng tập đấm bốc,” Spence Jr. nói. Quyết định đơn giản đó đã thay đổi cuộc đời của gia đình vì phần còn lại đã là lịch sử.

video YouTube

Errol Spence Jr. đã củng cố di sản của mình trong môn quyền anh với thành tích chiến đấu đã được chứng minh là 28-1. Anh đã ghi được 22 chiến thắng bằng loại trực tiếp. Tất cả thành công này có thể được cống hiến cho việc ra quyết định của Errol Spence Sr.

Xét bởi: Shantanu Mayenkar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *