“Cuộc đời của Gane vừa diễn ra trước mắt anh ấy” – Khamzat Chimaev kể lại cho Ciryl Gane về trận đấu với Jon Jones tại UFC 285

UFC

Khazmat Chimaev là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất trong thế giới võ tổng hợp hiện nay. Tuy nhiên, một lý do khiến anh được người hâm mộ khắp nơi yêu mến là vì anh vô tình nghĩ ra những khoảnh khắc hài hước không chủ ý đó. Điều tương tự đã xảy ra gần đây khi Khamzat gặp võ sĩ hạng nặng Ciryl Gane.

Võ sĩ hạng trung UFC Khamzat Chimaev mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước với đối thủ hạng nặng Ciryl Gane. Hai người gặp nhau trong lồng, và ‘Borz, là chính mình, tiến tới tiếp quản khi anh ấy chuẩn bị chào Gane. Bây giờ, rõ ràng, đó là sự tương tác hoàn toàn vô hại giữa cả hai và mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng Gane không cố gắng bảo vệ việc Khamzat bị loại. Điều này càng đáng ngạc nhiên hơn, vì phòng thủ là một loại phản ứng hoặc phản xạ tự nhiên của đấu ngư. “Có lẽ hãy cho Gane một đoạn hồi tưởng ngay lập tức về cuộc đấu tranh của Jones,” đọc phản ứng gay gắt của người hâm mộ chỉ ra trận thua một chiều của Ciryl Gane trước Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones vào ngày 4 tháng 3 năm 2023.


Một người hâm mộ khác đã làm sáng tỏ tính cách khủng khiếp của Khamzat ở UFC khi họ viết: “Cuộc đời của Ganes vừa lóe lên trước mắt anh ấy”. Một người hâm mộ MMA đã chỉ ra sự khác biệt về trọng lượng giữa hai người khi Gane thi đấu ở hạng nặng UFC và Khamzat Chimaev gần đây đã ra mắt hạng trung. “Gane gần như phải đấu vật với một người nhẹ hơn anh ấy 100 pound,” người dùng đã nói trong ‘X’.

Tháng trước tại UFC 294, Khamzat Chimaev đã giành được chiến thắng quyết định trước cựu vô địch UFC Kamaru Usman trong trận đấu hạng 185 lbs. Anh ta được cho là sẽ đối đầu với Sean Strickland để tranh đai, nhưng thật không may, tay vợt người Chechnya bị chấn thương cổ tay, khiến anh ta phải rời khỏi trận đấu tháng Giêng.


Cyril Gane thua thất vọng trước Jon Jones tại UFC 285

Đã không thi đấu kể từ năm 2019, khi Jon Jones giành được chiến thắng quyết định trước Dominick Reyes để bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ, Jon đang để mắt đến chiếc đai đã bị bỏ trống sau khi Francis Ngannou bị lật đổ. Trong thời gian Jones gián đoạn, không có đối thủ nào có thể khẳng định mình là người giỏi nhất không thể tranh cãi khi anh vắng mặt.

Với tin tức về việc Jones sẽ trở lại ở hạng cân mới, người ta đặt ra câu hỏi liệu tay vợt 35 tuổi này có còn sở hữu những kỹ năng và ưu thế tương tự hay không. Câu trả lời nhấn mạnh được đưa ra dưới dạng “Đúng” như Jones đã dễ dàng đánh bại Gane.


Cuộc chiến diễn ra một chiều, với việc Jon Jones giao chiến với Ciryl Gane trong những phút đầu trước khi kết thúc, thực hiện một đòn hạ gục và kiểm soát cuộc chiến trên thảm. Jones mạnh mẽ gia tăng vị trí của mình, cuối cùng xếp Gane và áp dụng một đòn chém nghẹt thở. ‘Bon Gamin’ nhanh chóng khai thác vì nhận ra không còn lối thoát, và Bones trở thành nhà vô địch hạng nặng mới của UFC.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là thất bại đáng thất vọng nhất trong sự nghiệp MMA của Cyril Gane. Tuy nhiên, anh ấy đã lội ngược dòng mạnh mẽ trước Serghei Spivak, người mà anh ấy đã đánh bại bằng TKO ở hiệp hai vào ngày 2 tháng 9 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *