“Cuộc đời tôi sẽ không bao giờ kết thúc”- Venus Williams tuyên bố việc trở thành Nhân Chứng Giê-hô-va giống như chị gái của cô ấy, Serena Williams đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô ấy

Quần vợt

Có một thực tế là Venus Williams là một trong những vận động viên quần vợt chuyên nghiệp nổi tiếng và được kính trọng nhất trong lịch sử môn thể thao này. Em gái của một vận động viên quần vợt nổi tiếng khác là Serena Williams đã đi một chặng đường dài trong hành trình trở thành một biểu tượng quần vợt.

Tay vợt từng 7 lần vô địch Grand Slam đã nhiều lần khiến cả thế giới kinh ngạc với những màn trình diễn ấn tượng của mình. Đến nay, anh đã là một đối thủ đáng gờm dù đã bước sang tuổi 42.

Đối với một người bình thường, động lực và sự cống hiến của Williams cho môn thể thao này dường như là điều duy nhất mở đường cho anh ấy tiến xa đến thế trong môn thể thao này. Nhưng theo anh, chính sự sùng đạo tôn giáo đã giúp anh hội tụ sức mạnh cần thiết để đến được cao nguyên này.

Venus Williams và Serena Williams (Tín dụng: EOU)

Venus Williams, giống như em gái Serena Williams, là một Nhân Chứng Giê-hô-va sùng đạo. Tay vợt người Mỹ đã nhiều lần tuyên bố rằng sự tận tâm với các giá trị tôn giáo của gia đình đã đóng một vai trò quan trọng trong hành trình quần vợt của anh. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2008, Venus nói về đức tin đã giúp cô như thế nào trong cuộc sống.

Williams tự hào ghi nhận đức tin của gia đình đã giúp cô sống sót như thế nào trong khu phố Compton đầy rẫy tội phạm. Tôi chắc chắn nghĩ rằng nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của tôi. Bạn biết đấy, tất cả những cô gái lớn lên cùng tôi, họ đều có những khó khăn mà họ không thể vượt qua. Nhưng tôi nghĩ rằng có một gia đình mạnh mẽ và niềm tin tôn giáo mạnh mẽ đã giúp tôi và em gái tôi tìm thấy sự ổn định đó.”

“Và mặc dù cuộc sống trên sân thật điên rồ và mặc dù tôi đã có một năm tồi tệ và mặc dù tôi chỉ tức giận và không thể rời khỏi ghế vì chơi quá tệ, nhưng tôi không muốn đi tập. Bạn biết đấy, tôi không nghĩ đó là điều quan trọng nhất và cuộc sống của tôi sẽ không bao giờ kết thúc,” trích lời Williams về việc đức tin của anh ấy đã giúp anh ấy khắc phục một số vấn đề như thế nào.

Venus Williams (Tín dụng: Instagram)
Venus Williams (Tín dụng: Instagram)

Tuyên bố của Venus Williams chắc chắn là đúng cho cuộc sống. Những thành tựu trong sự nghiệp của anh ấy chắc chắn đã nói lên tất cả. Bất chấp những lời bàn tán về việc anh có khả năng giải nghệ ở mùa giải này, cựu số một thế giới vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào.

Venus Williams hiện đang trong kỳ nghỉ từ WTA Tour

Venus Williams đã trượt băng khá mạnh ở WTA Tour mặc dù em gái của cô ấy là Serena Williams đã chính thức giã từ môn thể thao này vào năm ngoái vào năm 2022. Thật không may, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với vận động viên chuyên nghiệp người Mỹ khi cô ấy bị trêu chọc vì vấn đề thể chất của mình.

Người đàn ông 42 tuổi này khi đang chơi ở ASB Classic đầu mùa giải này đã gặp phải vấn đề về gân khoeo. Do dính chấn thương nặng, cô buộc phải rút tên khỏi Australian Open 2023. Hiện tại, Williams đang nghỉ thi đấu để hồi phục và được đồn đoán sẽ trở lại vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *