Cuộc hội ngộ cảm động với Madison Pettis sau một thập kỷ nhắc nhở người hâm mộ Dwayne Johnson về một điều

WWE

Đã hơn 20 năm kể từ khi Dwayne Johnson bước những bước đầu tiên vào thế giới diễn xuất. Dù đã hoạt động trong ngành được vài năm nhưng người hâm mộ không thể tin rằng thực tế đã hai thập kỷ trôi qua. Gạt người hâm mộ sang một bên, thời gian đã trôi qua đối với siêu sao Hollywood.

Làm việc với nhiều ngôi sao trong sự nghiệp lâu dài của mình, Johnson từng làm việc với Madison Pettis cho The Game Plan. Vào vai Peyton Kelly, Pettis 9 tuổi. Tuy nhiên, cả cuộc đời DJ lại quay trở lại với dự án khi gần 10 năm sau anh được nam diễn viên của con trai nhắc lại bộ phim.


Madison Pettis yêu cầu X nhớ lại việc phát hành bộ phim. “Kế hoạch trò chơi kỷ niệm 10 năm Không thể tin được nó đã ra rạp vào ngày này 10 năm trước“, anh ấy viết. Johnson có chút hoài niệm khi nhìn vào bức ảnh và viết,”Ôi thời gian trôi qua nhanh quá. Thật biết ơn vì điều này và tôi thật may mắn khi có được một ngôi sao lớn như vậy.“Anh ấy cũng thế cảm thấy đặc biệt hợp tác với The Rock trong bộ phim Hollywood đầu tiên của anh ấy khi mới 9 tuổi.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Madison Pettis (@madisonpettis)

Cuộc hội ngộ diễn ra vào năm 2017 tại buổi ra mắt phim Moana. Cả hai ngôi sao đều đã trưởng thành trong 10 năm qua và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Nhìn vào cuộc trò chuyện của họ, người xem biết rằng cả hai đã kết nối rất ăn ý trong dự án của Andy Fickman.


Madison Pettis là ai và cô ấy đã đóng phim gì với Dwayne Johnson?

Madison Pettis hiện là một nữ diễn viên người Mỹ. Anh ấy đã làm việc cùng với Dwayne Johnson trong dự án Hollywood đầu tiên của mình, The Game Plan. Điều này đã mang lại động lực cho ngôi sao trẻ và sau đó anh tiếp tục tham gia nhiều bộ phim khác nhau, bao gồm Life with Boys và Cory in the House.

Trong khi quay phim The Game Plan, The Rock và Pettis đã phát triển một mối quan hệ tuyệt vời. Phim có sự góp mặt của The Rock trong vai Joseph ‘Joe’ Kingman, một tiền vệ của NFL, trong khi Madison Pettis đóng vai Peyton Kelly. Cốt truyện của bộ phim này xoay quanh hai ngôi sao này.


Ngay trước trận đấu của mình, chàng độc thân Joseph ‘Joe’ Kingman phát hiện ra rằng anh ta có một cô con gái 8 tuổi với mối quan hệ trước. Cả cha và con gái đều hỗ trợ lẫn nhau khi hoàn cảnh bắt buộc. Nổi bật với mối liên kết đẹp mắt trên màn ảnh, bộ phim được đánh giá 6,4 trên IMDb.


Nhìn vào phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ, người hâm mộ thường tự hỏi liệu Maddison có phải là con gái thật của The Rock hay không. Phá băng, anh ấy không. Tuy nhiên, DJ có một cô con gái gần bằng tuổi, điều này cuối cùng giúp khán giả kết nối với kỹ năng diễn xuất gần như thật của anh.

Dwayne Johnson đã ở Hollywood được bao lâu?

Dwayne Johnson lấn sân sang Hollywood khi còn tham gia WWE vào cuối những năm 90. Những vai trò này chỉ giới hạn trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy và anh ấy đã xuất hiện với tư cách là nhiều đô vật khác nhau. Dwayne bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 2001, khi anh ra mắt bộ phim The Mummy Returns.


Trong vài năm tiếp theo, DJ này đã mang đến một số bản hit đáng kinh ngạc, bao gồm The Scorpion King và Fast Five. Cùng với đó, anh đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt, trở thành một trong những diễn viên lớn nhất và được trả lương cao nhất ở Hollywood.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *