Cuộc phỏng vấn được xem nhiều nhất – Andrew Tate có thực sự phá vỡ kỷ lục thế giới của Michael Jackson?

Quyền Anh

Andrew Tate là một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới vào năm ngoái và mức độ nổi tiếng của anh ấy cũng không hề giảm đi vào năm 2023. Vận động viên kickboxing chuyên nghiệp trở thành doanh nhân xuất hiện khắp mạng xã hội. Thường xuyên hơn không, anh ấy tham gia vào một số loại tranh cãi. Tate đã bị cấm trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội nhưng anh ấy vẫn có liên quan cho đến ngày nay.

Thường được người hâm mộ gọi là ‘Top G’, Tate gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Tucker Carlson được phát hành trên tài khoản Twitter của anh ấy. Tập phim ra mắt vào ngày 11 tháng 7 và đã thu được rất nhiều lượt xem kể từ khi phát hành.

Đến nay, cuộc phỏng vấn đã thu hút được 92,2 triệu lượt xem trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng cuộc phỏng vấn này đã vượt qua cuộc phỏng vấn của Michael Jackson với Oprah Winfrey với 62,3 triệu lượt xem. Theo họ, đây là cuộc phỏng vấn được xem nhiều nhất trên truyền hình.

Tuy nhiên, họ đã bỏ sót một điểm quan trọng ở đây là cuộc phỏng vấn của Andrew Tate chưa bao giờ được phát trên TV. Nó đã lan truyền trên Twitter. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn kéo dài khoảng 2 giờ 30 phút đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc về lượt xem ngay cả đối với mạng xã hội.

Tucker Carlson phải đối mặt với phản ứng dữ dội cho cuộc phỏng vấn của mình với Andrew Tate

Người phỏng vấn Tucker Carlson và Andrew Tate nói về nhiều thứ khác nhau trong cuộc phỏng vấn. Danh sách các chủ đề bao gồm nam tính, nhập cư, các vấn đề xã hội và các vấn đề pháp lý của chính Tate.

Tate, người đã bị bắt ở Romania vào tháng trước cùng với anh trai Tristan Tate với tội danh r*pe và buôn người, được biết đến với những phát ngôn gây tranh cãi nhưng thú vị.

Anh em Andrew và Tristan vẫn ở tù 3 tháng vào đầu năm nay và hiện đang bị quản thúc tại gia.

Tucker Carlson, người phỏng vấn đã phải đối mặt với những phản ứng trái chiều khi một nhóm người chỉ trích anh ta vì đã đưa ra một nền tảng cho một người đàn ông bị buộc tội về một số tội nghiêm trọng.

Tuy nhiên, cũng có những người ủng hộ Tucker vì họ cho rằng mọi người nên có một nền tảng để bày tỏ ý kiến ​​của mình.

Như một ‘câu chuyện bên lề’, Tate phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc chống lại mình. Anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng ‘Ma trận’, một nhóm ưu tú dường như đang kiểm soát thế giới, đã buộc tội anh ấy sai sự thật vì quan điểm mạnh mẽ của anh ấy về các chủ đề xã hội như nam tính.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, dường như thích cuộc phỏng vấn vì ông ấy đã chia sẻ và viết về nó “Thu hút”

Tất nhiên, sau khi Musk cảm thấy thú vị, nhiều người hâm mộ của anh ấy đã đến để khen ngợi cuộc phỏng vấn. Nhưng bạn nghĩ gì về nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *