Cuộc sống hẹn hò bí ẩn của Cesaro: Ngôi sao AEW Claudio Castagnoli đã kết hôn chưa?

WWE

Ngôi sao của AEW, Claudio Castagnoli, được biết đến với cái tên Cesaro trong những ngày WWE của anh ấy, đã là một cái tên quen thuộc trong môn đấu vật chuyên nghiệp trong một thời gian dài. Siêu nhân Thụy Sĩ đã thành công trong WWE, nhưng nhiều người cho rằng công ty không phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngày nay, Claudio Castagnoli là một cái tên quen thuộc trong All Elite Wrestling, nơi anh là thành viên của câu lạc bộ chiến đấu Blackpool ổn định. Đô vật 42 tuổi cũng đang trong lần thứ hai đăng quang với tư cách là Nhà vô địch thế giới Ring of Honor.

Cesaro đã rất nổi tiếng trong sự nghiệp đấu vật của mình, nhưng cuộc sống cá nhân của anh ấy không quá bí ẩn. Siêu sao đã có thể giữ bí mật về cuộc sống hẹn hò của mình, và đó là lý do tại sao người hâm mộ luôn tò mò muốn biết thêm về cuộc sống hẹn hò của Siêu nhân Thụy Sĩ.

Các báo cáo tiết lộ rằng Cesaro chưa kết hôn hay có quan hệ tình cảm. Mặc dù chưa có bất kỳ xác nhận nào về cuộc sống hẹn hò của anh ấy, nhưng có tin đồn rằng Cesaro đang bí mật hẹn hò với đô vật đã nghỉ hưu Sara Del Rey.

Cesaro với Aksana (Credit- Fanpop và WWE Superstar)

Ngôi sao AEW giữ im lặng về cuộc sống cá nhân của mình và không bao giờ nói về nó một cách công khai nên không có gì được biết chính thức. Nói về mối quan hệ trước đây của anh ấy, có thông tin cho rằng anh ấy hẹn hò với đô vật Aksana cho đến năm 2014, sau đó họ chia tay. Lý do cho sự chia tay của họ là không rõ.

Bạn gái tin đồn của Cesaro, Sara Del Rey là ai?

Bạn gái tin đồn của Cesaro, Sara Del Rey, là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, tên đầy đủ là Sara Ann Amato. Trong sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của mình, Sara đã xuất hiện trong Ring of Honor, All Pro Wrestling và các chương trình khuyến mãi khác.

Cựu đô vật không còn thi đấu chuyên nghiệp trên võ đài và hiện đang làm huấn luyện viên đấu vật chuyên nghiệp. Bạn trai tin đồn của Sara, Cesaro, cũng đã trở thành một ngôi sao trong ngành và hiện đang rất nổi tiếng trong AEW.

Bạn gái tin đồn của Cesaro
Bạn gái tin đồn của Cesaro (Tín dụng- Instagram và Reddit)

Ngoài ra, Sara còn làm quản lý cho bạn trai tin đồn của mình, Cesaro hay còn gọi là Claudio Castagnoli, khi anh còn làm nghề tự do. Có vẻ như cặp đôi đã thành công khi Sara làm quản lý của Cesaro và họ đã có một mối quan hệ kể từ đó.

Cả Cesaro và Sara Del Rey đều chưa từng xác nhận chính thức về mối quan hệ của họ, nhưng dường như có điều gì đó đang xảy ra giữa họ. Có vẻ như một trong số họ sẽ không giải quyết những tin đồn cũ về mối quan hệ của họ! Bạn nghĩ gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *