Cuộc sống hẹn hò của Jakara Jackson: Các ngôi sao NXT có hẹn hò với bạn diễn WWE không?

WWE

Jakara Jackson, tên thật là Jamara Garrett, là một ngôi sao nữ đầy tham vọng trong lãnh thổ phát triển của WWE, NXT. Trước khi ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi Triple H-led, Jackson từng là một người mẫu thể hình. Anh phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp trước khi vượt qua vòng thử sức của WWE vào năm 2021 và nhận được hợp đồng từ công ty.

Sau khi gia nhập, lần đầu tiên anh thi đấu tại NXT Level Up và cuối cùng gia nhập thương hiệu màu vàng. Vận động viên cao 5 foot 5 đã thi đấu đơn trong chương trình, nhưng anh ấy cũng được biết đến khi hợp tác với Lash Legend trong các trận đấu đồng đội.

Vì chàng trai 28 tuổi này là một tên tuổi đang lên trong làng đô vật chuyên nghiệp nên người xem đang tỏ ra rất quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh. Điều được nhắc đến nhiều nhất về Jakara là cuộc sống hẹn hò của anh ấy. Nhiều người thắc mắc liệu cô có đang hẹn hò với một nghệ sĩ WWE đồng hương hay không. Vì vậy, hãy kiểm tra xem cô ấy có thực sự đang hẹn hò với ai đó trong công ty hay không.

Jakara Jackson suốt thời gian qua (Credit- Diva Dirt)

Theo báo cáo, The Goal Digger không hẹn hò với bất kỳ ai từ chương trình quảng bá do Triple H dẫn đầu hoặc ngành đấu vật chuyên nghiệp. Về cuộc sống hẹn hò của cô, Jackson được cho là có mối quan hệ với Sean Michael Torres.

Torres là một nhạc sĩ chuyên nghiệp với nhiều danh tiếng. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô là album “First Impression”, được phát hành vào năm 2022. Vì bạn trai của Jakara làm trong lĩnh vực âm nhạc nên rõ ràng tin đồn cô hẹn hò với ai đó trong WWE là không đúng sự thật.

Jakara Jackson bắt đầu hẹn hò với bạn trai của cô ấy, Sean Michael Torres từ khi nào?

Jakara Jackson và bạn trai của cô, Sean Michael, đã ở bên nhau được vài năm. Nhưng khi họ thực sự bắt đầu hẹn hò thì không ai biết rõ. Dù làm khác ngành nghề nhưng cả hai đều rất tôn trọng công việc của nhau và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống nghề nghiệp.

Jakara Jackson bên bạn trai
Jakara Jackson cùng bạn trai (Credit- L Hong To Rtai và Facebook)

Điều này đã được ngôi sao cao 5 foot 5 tiết lộ khi anh xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên ABQ Business Podcast. Trong cuộc trò chuyện trên podcast, chàng trai 28 tuổi chia sẻ rằng người bạn đời đã giúp đỡ anh rất nhiều trong thời gian cách ly.

Cô tiết lộ rằng Sean đã từng giúp cô giữ dáng trong thời kỳ COVID. Giakara nói: “Bạn trai của tôi chắc chắn đã khiến chúng tôi bị cuốn hút. Ở sân sau, chúng tôi có rất nhiều thiết bị tốt có nhiều phụ kiện đi kèm nên chúng tôi thực sự đã làm việc chăm chỉ ở sân sau.” (Qua: Sportskeeda)

video YouTube

Đúng là việc ủng hộ tham vọng nghề nghiệp của nhau là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Nhưng dù hiểu được điều này nhưng gần đây Jackson không đăng bất kỳ bức ảnh nào chụp cùng bạn trai lên mạng xã hội.

Điều này đã làm dấy lên những đồn đoán về khả năng chia tay giữa hai người, nhưng chưa có gì được xác nhận. Liệu Jakara có đưa ra lời giải thích nào về đời sống tình cảm của mình để xóa tan những tin đồn này không? Nếu anh ấy làm vậy thì thật tuyệt, vì vậy vẫn còn phải xem liệu anh ấy có chia sẻ điều gì về mối quan hệ của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *