Cuộc sống hẹn hò của Kayla Braxton: Phát thanh viên WWE có mối quan hệ với Byron Saxton không?

WWE

WWE luôn chú ý đến cách nó thể hiện bản thân trước công chúng. Bài thuyết trình được hỗ trợ rất nhiều bởi các nhà phân tích, người thông báo và các cuộc phỏng vấn. Họ rất quan trọng đối với công ty và trong nhiều năm qua, họ đã tạo dựng được một cái tên đặc biệt cho mình. Nhiều cái tên khác nhau, chẳng hạn như Michael Cole, Corey Graves, Samantha Irwin và nhiều nhân viên WWE khác, đã trở nên phổ biến do phong cách và cách trình bày của họ.

Quảng cáo

Một cái tên lớn khác mà người ta nghĩ đến khi nói về những người thông báo WWE là Kayla Braxton. Tên thật Kayla Becker, Braxton đã tạo dựng được tên tuổi cho mình trong hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford trong hơn 6 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Hiện tại, ngoài việc thực hiện các cuộc phỏng vấn và dẫn chương trình khác nhau trong chương trình quảng bá do Triple H dẫn dắt, Braxton đã rất thành công. hoạt động trên trang web hẹn hò.

Quảng cáo

Trong những năm qua, Braxton đã thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình. Trong nhiệm kỳ của mình ở WWE, anh ấy đã có nhiều mối quan hệ đối tác khác nhau và luôn cởi mở về điều đó. Cho đến nay, đã có nhiều người đàn ông bước vào cuộc đời Braxton trong suốt sự nghiệp của cô.

Trong suốt cuộc đời của mình, Kayla đã đính hôn với nhiều người đàn ông, bao gồm cả Dolph Ziggler của WWE. Năm 2020, Ziggler hẹn hò với Kayla. Trước khi chia tay, cặp đôi hẹn hò một thời gian. Ngoài ra, Byron Saxton, một nhà phân tích khác của WWE, được cho là đang hẹn hò với Kayla Braxton. Ngay cả Kayla cũng đã lên tiếng về những tin đồn này trên Instagram của mình và nói rằng họ chỉ là bạn bè.

Anh ấy nói“Nhiều blog buôn chuyện đưa tin rằng tôi và anh chàng này đã kết hôn hoặc là anh em ruột. Tôi vui mừng thông báo – chúng tôi chỉ là bạn bè. Hay có bạn bè? Không chắc chắn lắm sau chuyện này. yêu em @ByronSaxton”.

Quảng cáo

Kayla Braxton và Byron Saxton (Tín dụng- Tumblr và WWE)

Năm 2023, Kayla độc thân và hài lòng với sự tồn tại của mình. Anh ấy cởi mở với tất cả những người theo dõi mình và không ngần ngại thảo luận về những khó khăn của mình. Hiện tại, anh ấy là thành viên của SmackDown và thực hiện các cuộc phỏng vấn hậu trường cùng với việc dẫn chương trình WWE The Bump.

Hãy xem Cuộc sống ban đầu và gia đình của Kayla Braxton

Sinh ra ở Alabama, Kayla Braxton đã có khoảng thời gian khó khăn trong thời thơ ấu. Mẹ của Kayra bị tống vào tù khi cô mới 9 tuổi, buộc cô phải lớn lên trong nhà nuôi dưỡng. Kỹ năng nói tuyệt vời của cô đã mang lại cho cô sự tự tin trong suốt cuộc đời, điều này giúp cô có được bằng báo chí truyền hình. Sở thích phát thanh truyền hình của anh ấy có thể được thể hiện trong những ngày học đại học, vì anh ấy sẽ tham gia vào các chương trình giải trí khác nhau.

Quảng cáo

Braxton đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại WWE vào năm 2017 khi cô xuất hiện trong nhiều PPV khác nhau. Anh ấy nổi lên như một phát thanh viên giỏi và người phỏng vấn hậu trường trong thời gian này. Đến năm 2019, anh ấy đã có mặt vĩnh viễn trong danh sách chính. Ngoài những nỗ lực khác nhau trong cuộc sống nghề nghiệp, cô còn tuyên bố rằng mình là người song tính và tự hào về điều đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *