Cuộc sống hẹn hò của Lexis King: Tại sao siêu sao WWE chia tay bạn trai cũ Sam Leterna?

WWE

Lexis King, trước đây gọi là Brian Pillman Jr., là cái tên mới được ký hợp đồng trong danh sách WWE. Nhưng mặc dù là sự bổ sung mới cho chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, nhưng anh chàng 30 tuổi này đã là một nhân vật nổi tiếng trong ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Lý do đằng sau sự nổi tiếng của ngôi sao NXT cao 6 foot 1 là do công việc của anh ấy trong AEW, và việc anh ấy chuyển sang quảng bá cho Triple H chỉ làm tăng lượng người hâm mộ của anh ấy. Với sự cường điệu mà anh ấy đã tạo ra kể từ khi ra mắt WWE, nhiều người đang cố gắng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về anh ấy, đặc biệt là đời sống tình cảm của anh ấy.


Theo báo cáo, Lexis đang có mối quan hệ với phóng viên thể thao Sam Leterna. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2020, chỉ một năm sau khi ngôi sao thế hệ thứ hai ra mắt trong chương trình quảng bá có trụ sở tại Jacksonville.

Lexis King và Sam Letterna (Tín dụng- Instagram)

Mọi chuyện giữa cặp đôi đang diễn ra tốt đẹp, họ từng đăng ảnh cùng nhau nhưng lại chia tay bất ngờ. Thông tin King chia tay người yêu cũ được ngôi sao đô vật chuyên nghiệp cầm tay X tiết lộ.


Chia sẻ tin tức vào tháng 11/2021, cầu thủ 30 tuổi tiết lộ đã chia tay Leterna. Ngôi sao WWE cho biết: “Tôi bị mất điện thoại. Tôi đã mất bạn gái của mình. Tôi suýt mất con chó của mình và bây giờ tôi không còn kỷ niệm hay bức ảnh nào để nhìn lại.”


Cần lưu ý rằng Brian đã chia sẻ dòng tweet này để bày tỏ sự thất vọng về việc điện thoại của mình bị đánh cắp, nhưng anh ấy cũng chia sẻ về việc chia tay của mình. Dù chia sẻ rằng mình đã chia tay bạn gái nhưng anh không tiết lộ lý do. Đã gần hai năm kể từ khi Lewis chia sẻ về việc chia tay của họ; tại sao mối quan hệ kết thúc vẫn chưa được biết.

Lexis King từng thừa nhận có tình cảm với cựu vô địch nữ NXT

Dù đúng là Lexis King đã phải trải qua giai đoạn cay đắng sau khi chia tay Leterna nhưng cô lại khá tích cực trên mạng xã hội. Cũng trong hoạt động này, người đàn ông 30 tuổi từng thừa nhận mình có hứng thú với cựu vô địch NXT Women’s Champion.


Nghệ sĩ giải trí cao 6 foot 1 tiết lộ thông qua tay cầm X chính thức của mình rằng anh ấy phải lòng đô vật chuyên nghiệp Mandy Rose. Điều này xảy ra vào tháng 6 năm 2022, khi Brian tiết lộ sức hút của mình với ngôi sao này khi trả lời một câu hỏi trên nền tảng này.

Trả lời về việc bạn yêu thích ai trong ngành, Brian tiết lộ rằng anh ấy thích Rose. Đô vật chuyên nghiệp thế hệ thứ hai đã viết, “@WWE_MandyRose Mong cô ấy không nhìn thấy điều này.” (Theo: X)


Mandy Rose đã trở thành tình yêu của Lexis King
Mandy Rose là người tình của Lexis King (Credit- Daily Mail và X)

Mặc dù Pillman thừa nhận rằng anh thích Mandy nhưng giữa hai người không có gì cả. Mặc dù ngôi sao NXT được cho là vẫn độc thân nhưng Amanda Rose, 33 tuổi, đã đính hôn.

Với việc Mandy không còn tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, liệu cô ấy có quay lại công việc cũ của mình không? Nếu anh ấy làm vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu WWE có đưa anh ấy vào cốt truyện với Lexis hay không!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *