Cuộc sống hẹn hò của Tegan Nox: Siêu sao WWE có phải là người đồng tính không?

WWE

Steffanie Newell hay Tegan Nox là một đô vật chuyên nghiệp xuất sắc. Siêu sao 28 tuổi hiện đã ký hợp đồng với WWE và đang phát huy những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình trong hoạt động quảng bá ở Stamford. Trong khi người hâm mộ thường xem các trận đấu của anh ấy và thậm chí khen ngợi màn trình diễn của anh ấy, thì điều họ có thể không biết là thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Quảng cáo

Nox ban đầu có mối quan hệ với cựu ngôi sao WWE NXT UK Travis Banks. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn không kéo dài được lâu và cặp đôi chia tay vào năm 2017. Sau đó, Siêu sao WWE có mối quan hệ tình cảm với một đô vật chuyên nghiệp tên Sierra St. Pierre. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai đã chia tay.

Cuộc sống hẹn hò của Tegan Nox: WWE có phải là siêu sao đồng tính không? (Tin tức Ringside và Tin đồn)

Trong khi đó, Tegan Nox được cho là có mối quan hệ với Aly Deliz. Nox trước đó đã chia sẻ hình ảnh của họ cùng với chú thích: “Biết ơn vì điều này.” Deliz cũng chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Instagram của cô ấy, có hình ảnh Nox và cô ấy cùng nhau. Anh viết chú thích dài cảm ơn và khen ngợi đối tác của mình. Aly cũng bày tỏ tình cảm với Nox trước khi chúc cô sinh nhật vui vẻ.

Quảng cáo

Đọc thêm: Cuộc sống hẹn hò của Asuka: Cựu vô địch WWE nữ Asuka đã kết hôn chưa?

Hiện tại, cần lưu ý rằng những bài viết này đã có từ rất lâu. Đã nhiều tuần rồi cả hai chưa đăng bất cứ điều gì thể hiện tình yêu của mình. Vì vậy, dù không có tin tức gì về việc họ chia tay hay chia tay nhưng vẫn chưa biết cặp đôi này có còn ở bên nhau hay không.

video YouTube

Trong khi đó, Nox thường nói về giới tính của mình và khá kín tiếng về điều đó. Trước đây, trong lần xuất hiện trên The Bump của WWE, anh ấy đã tuyên bố rằng mình là người lưỡng tính. Tuy nhiên, cho đến nay, tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh vẫn là một ẩn số. Vẫn còn phải xem liệu Nox có nói gì về mối tình hiện tại của anh ấy trong những ngày tới hay không.

Quảng cáo

Tập trung vào sự nghiệp WWE của Tegan Nox

Tegan Nox đã là thành viên của WWE từ lâu. Với công việc trên võ đài của mình, anh ấy đã nhận được sự yêu mến rộng rãi của người hâm mộ. Tuy nhiên, dù rất chăm chỉ nhưng anh vẫn chưa giành được chức vô địch WWE.

Nox bước chân vào chương trình thăng hạng có trụ sở tại Stamford vào năm 2017. Sau đó, anh ấy tiếp tục miệt mài giao dịch thăng hạng cho đến năm 2021. Anh ấy được ra mắt sau đợt thăng hạng vào tháng 11 cùng năm sau nhiều tháng không hoạt động.

video YouTube

Trong tương lai, trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, anh ấy đã quay trở lại giải đấu do Triple-H dẫn đầu vào tháng 12 năm ngoái. Cô quay trở lại thương hiệu SmackDown và cứu Liv Morgan khỏi Thiệt hại CTRL.

Quảng cáo

Đọc thêm: 9 siêu sao WWE và AEW công khai đồng tính

Gần đây, anh ấy đã được chuyển sang Monday Night RAW như một phần của WWE Draft 2023. Tuy nhiên, đã lâu rồi người hâm mộ mới nhìn thấy anh ấy trên truyền hình WWE. Người hâm mộ của anh ấy sẽ háo hức chờ đợi để xem khi nào anh ấy sẽ một lần nữa xuất hiện trên võ đài WWE với sự hiện diện của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *