“Cuối cùng chúng sẽ bị vứt vào thùng rác” – Michael Jordan có một quy tắc nghiêm ngặt dành cho những đứa con không thích giày Jordan của mình

Bóng rổ NBA

Jasmine Jordan, con gái duy nhất của Michael Jordan và Juanita Vanoy, sinh ngày 7 tháng 12 năm 1992. Sau đó, MJ đang ở đỉnh cao thành công và từ lâu đã biến đôi Air Jordans của mình trở thành một phần quan trọng của văn hóa sneaker. Ngoài khả năng của mình, MJ còn tạo sự khác biệt với những người chơi khác bằng cách là một người rất có tính cạnh tranh. Lợi thế đó trong gia đình anh thậm chí còn mở rộng đến cả con cái anh.

Quảng cáo

Jasmine thảo luận về ý chí tuyệt vời của Michael Jordan khi không cúi đầu trước đối thủ khi xuất hiện trong The Undefeated. Anh tiết lộ đã đi rất nhiều giày khi còn trẻ. Anh từng cầu xin bố cho anh đi đôi giày phát sáng, hoặc có thể, để anh đi đôi giày yêu thích có bánh xe. Anh ta chấp thuận, chỉ với cái giá phải trả là vứt nó đi vào ngày hôm sau.

Jasmine Jordan và Michael Jordan (Tín dụng hình ảnh: Twitter & CNBC)

Tôi đã từng cầu xin anh ấy, ‘Làm ơn, hãy để tôi thắp sáng đôi Skechers! Hoặc giày có bánh xe. Anh ấy để tôi mặc chúng trong một ngày, rồi ngày hôm sau chúng sẽ bị vứt vào thùng rác”, Jasmine nói. (h/t qua Fadeaway World)

Quảng cáo

Câu chuyện giai thoại của Michael Jordan từ một cựu cầu thủ NBA lại là một vấn đề khác. Người ta có thể hiểu được sự bền bỉ và nỗ lực của “Air Jordan” sau khi nghe những kỷ niệm về anh ấy từ các con của anh ấy.

Jasmine Jordan hiện nay đóng vai trò quan trọng trong thương hiệu Jordan

Jasmine Jordan đã tiếp nối di sản của Jordan trong gần mười năm bằng cách bắt đầu lại từ đầu trong sự nghiệp của mình. Mặc dù nổi tiếng với tư cách là con gái của Juanita Vanoy và Michael Jordan, Jasmine vẫn tiếp tục tạo dựng danh tính cho mình ở bên ngoài.

Cô hiện đang làm việc với 13 vận động viên WNBA, bao gồm Aerial Powers, Dearica Hamby và Rhyne Howard, với tư cách là đại diện trên sân cho Thương hiệu Jordan. Thương hiệu này hiện đang hợp tác với các vận động viên bên ngoài WNBA khi đa dạng hóa sang lĩnh vực vận động viên nữ; nhóm gần đây đã tuyển dụng huấn luyện viên Peloton Jess Sims.

Quảng cáo

Người dùng của chúng tôi giữ cho chúng tôi trung thực,” bang Jordan. “Các đối thủ cạnh tranh luôn đánh giá cao chúng tôi. Đó là vấn đề, ‘Này, bạn không thể mang cái tên Jordan mãi được.’ Cuối cùng, anh ấy đã nghỉ hưu và chúng ta đang bước vào giai đoạn mà những đứa trẻ này không bao giờ thấy anh ấy thi đấu. Vì thế bây giờ việc đưa họ vào Thương hiệu và đưa họ vào gia đình đã khó khăn hơn. Chúng tôi biết ngày đó sẽ đến. Chúng tôi cũng bắt đầu thấy điều đó ngày càng nhiều, vì vậy việc có được những vận động viên phù hợp xác nhận chúng tôi là một phần quan trọng trong đó”, Jasmine nói với Forbes.

Cha mẹ của Jasmine đã truyền cho cô một đạo đức làm việc khuyến khích cô không coi bất cứ điều gì là hiển nhiên. Công việc của Jordan với Charlotte Hornets của NBA có được nhờ việc anh theo học ngành quản lý thể thao tại Đại học Syracuse.

Quảng cáo

Jasmine bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là điều phối viên hoạt động bóng rổ, tập trung vào nhu cầu của văn phòng chính và các vận động viên. Tuy nhiên, lúc đó đội chưa có bộ phận tâm lý thể thao. Chứng chỉ Đánh giá Chỉ số Dự đoán của nó mang lại lợi ích cho các đội trong suốt quá trình dự thảo để hiểu sâu hơn về các vận động viên trong bốn lĩnh vực chính: sự thống trị, hướng ngoại, sự kiên nhẫn và hình thức.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *