“Cuối cùng cũng gặp được chính mình” – Dê quần vợt Novak Djokovic lên tiếng nghịch ngợm sau khi gặp “anh chị em” ‘Chaslav’

Quần vợt

Có nhiều cách để kết thúc một cuộc tranh luận; sự thật và số liệu thống kê là một cách để đi. Nhưng kết thúc cuộc tranh luận bằng một bức ảnh hoặc video có nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật nào đó có ý nghĩa quan trọng. Theo tiêu đề thì không có gì đáng ngạc nhiên Novak Djokovic là DÊ, như Rafael Nadal Mà còn đồng ý với thực tế đó. Đoạn video do một người hâm mộ Djokovic đăng tải là một lời nhắc nhở khác về cuộc tranh luận GOAT.

Quảng cáo

Đoạn video cho thấy người Serb đi chơi ở Kosmaj, một ngọn núi phía nam Belgrade. Djokovic đang vuốt ve chú dê được đặt tên “Chaslav.” Ông cũng nói với con dê rằng đó là một con dê tốt. Người hâm mộ đã đưa ra nhiều tài liệu tham khảo sau khi xem video. Một người hâm mộ đã bình luận: “Cuối cùng cũng gặp được chính mình” khi anh ấy gọi Djokovic là GOAT không thể tranh cãi.

Quảng cáo

Djokovic đã nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau đó Cúp Davis. Anh ấy đã chơi 51 trận trong năm nay và thắng 46 trận. Tay vợt số 1 thế giới đã rút lui khỏi Shanghai Masters 1000 và chưa thông báo khi nào sẽ trở lại giải đấu. Djokovic hiện đang thử sức với một môn thể thao mới và tham gia cùng các ngôi sao khác như Gareth Bale và Colin Montgomery.

Novak Djokovic ghi bàn hôm nay ở Ryders Cup

Lễ khai mạc Ryder Cup lần thứ 44 đã bắt đầu với đội hình đầy sao. Djokovic chưa bao giờ được nhìn thấy chơi gôn, nhưng lần này là một phần của sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao. Anh ấy ở trong đội của Monty, do tay golf Montgomerie dẫn đầu. Djokovic đã không khỏi khiến khán giả ngạc nhiên về kỹ năng của mình trong suốt trận đấu. Có những lúc quả bóng bị mắc kẹt ở chỗ gồ ghề trên sân gôn nhưng anh ấy đã xoay được.

Quảng cáo

Người đàn ông 36 tuổi này đã bắt đầu sự kiện bằng cách đánh lừa đám đông hai lần khi họ cổ vũ anh. Djokovic cũng thực hiện màn ăn mừng “Siuu” nổi tiếng Cristiano Ronaldo sau khi đánh bóng dài trên par 3. Hôm nay được tuyên bố là một cú đánh. Đội Monty đánh bại Đội Pavin với tỷ số 7-4 khi sự kiện toàn sao kết thúc.

Djokovic cũng mang vợt tennis của mình ra sân như huyền thoại luôn chiêu đãi người hâm mộ. Bây giờ, họ sẽ chờ đợi để gặp lại anh ấy trên sân vì chỉ còn một vài sự kiện vào cuối mùa giải. Djokovic chưa thi đấu trận nào kể từ khi dẫn dắt Serbia vô địch Davis Cup. Tay vợt 24 lần vô địch Grand Slam chắc chắn biết cách giải nhiệt khi rời xa giải đấu.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *