Cựu ngôi sao NBA cho biết Deion Sanders là nhân vật thể thao duy nhất ngang hàng với LeBron James và Stephen Curry

Bóng rổ NBA

Cựu cầu thủ NBA Justin Anderson đã đưa ra so sánh giữa Deion Sanders với LeBron James và Stephen Curry. Cả NBA đều là ví dụ về cách nước Mỹ có xu hướng nâng tầm các vận động viên trước khi hạ gục họ. Sanders, người đã thành công trong môn bóng chày và bóng đá, hiện đang gây chú ý với tư cách là huấn luyện viên trưởng môn bóng đá tại Đại học Colorado Boulder.

Quảng cáo

Anderson lập luận rằng mặc dù Steph, James và Sanders đều là những người có tính cách được nhiều người yêu mến nhưng họ vẫn phải đối mặt với những lời chỉ trích và những lời gièm pha. Ngoài điều này, LeBron James đăng trên X còn thể hiện sự ủng hộ đối với nhóm Sanders.

Quảng cáo

LeBron, Sanders và Steph Curry đều có cùng tâm trạng, anh ấy tuyên bố trong một bài đăng trên X, nơi người hâm mộ và giới truyền thông đồng thời tôn vinh nhưng cuối cùng lại hạ gục họ. “Tôi đã phải đối mặt với tuyên bố đó trong một thời gian dài. Hoa Kỳ (không phải thế giới) sẽ xây dựng bạn để cuối cùng phá hủy bạn. Tôi đã nhìn thấy điều đó trong đời với Bron & Steph… ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Tất cả các bạn nên xem dòng thời gian của tôi.. mọi người lúc 2 giờ sáng đang cổ vũ Bang Colorado như thể họ đang đến đó 😂 .. Tại sao!!!???,” anh đã viết.

Tuy nhiên, đối với Sanders, trong chiến thắng gần đây nhất trước Đại học Bang Colorado, Buffaloes đã có một cuộc lội ngược dòng đáng kinh ngạc. Họ đã có thể vượt qua mức thâm hụt 11 điểm trong hiệp 4, giúp họ khởi đầu mùa giải với tỷ số 3-0.

Vì sao HLV Prime Deion Sanders bị chỉ trích nặng nề?

Deion Sanders có thể là tân binh vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá CU. Ngay cả trước khi ra sân trong trận đấu đầu tiên, anh ấy đã phải đối mặt với những tác động tiêu cực của Internet vitriol. Sanders thô lỗ, ồn ào và gây chia rẽ; mọi người hoặc tôn thờ anh ấy hoặc họ thích coi thường anh ấy.

Quảng cáo

Tuy nhiên, anh vẫn có một số nhà phê bình không đồng tình với tính cách thô lỗ và bộc trực của anh. Vì vậy, James và Curry thường được coi là những nhân vật đáng yêu, mặc dù thực tế là họ vẫn tiếp tục thu hút nhiều kẻ thù ghét và chỉ trích vì nhiều lý do.

Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn bị hấp dẫn bởi khả năng của Sanders trong việc biến một trường bóng đá đang thua cuộc thành nhà vô địch. Nhà vô địch Super Bowl hai lần phải đối mặt với thử thách khó khăn trong việc xây dựng lại đội hình đã trải qua mùa giải 2022 tồi tệ khi nhận lời làm huấn luyện viên trưởng Colorado.

Quảng cáo

Trước trận đấu sân nhà đầu tiên ở Colorado, Huấn luyện viên Ngoại hạng đã có Stephen A. Smith, Terrell Owens và các thành viên của Wu-Tang Clan bên lề. Anh cũng không có ý định kết thúc buổi lễ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *