Cựu vận động viên thể hình Nicole Bass là ai và cô ấy đang kiện WWE với giá 120 triệu đô la?

WWE

Cựu vận động viên thể hình, diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, Nicole Bass, đang làm dậy sóng thế giới đô vật với sự hiện diện mạnh mẽ của mình. Từng làm việc với các công ty danh tiếng như Extreme Championship Wrestling, World Wrestling Federation (nay là WWE) và XPW, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành.

Bước ngoặt lớn của anh ấy đến khi anh ấy gia nhập Liên đoàn đấu vật thế giới, và vào ngày 28 tháng 3 năm 1999, anh ấy ra mắt lần đầu tiên tại WrestleMania XV. Tuy nhiên, điều mà nhiều người hâm mộ WWE có thể không biết là Nicole Bass đã đệ đơn kiện WWF sau khi cô rời đi vào năm 1999. Vụ kiện cáo buộc quấy rối tình dục và đòi bồi thường thiệt hại 120 triệu USD.

Các cáo buộc của cô ấy nhắm vào Brooklyn Brawler Steve Lombardi, cáo buộc anh ta đã hành hung cô ấy trên một chiếc máy bay đang trên đường tới Anh. Theo lời cô, anh ta đẩy cô vào tường, nắm lấy ngực cô và ép háng cô vào cơ thể anh ta. Tuy nhiên, cáo buộc nhanh chóng bị bác bỏ khi luật sư của Lombardi, Laura Brevetti, tuyên bố rằng không có hành khách nào khác trên máy bay chứng kiến ​​vụ việc.

Luật sư của Bass, Kathleen Tomlinson, tuyên bố thân chủ của cô bị “quấy rối tình dục ở hậu trường” trong năm tháng anh ấy đã làm việc với công ty. Thay vào đó, WWF lập luận rằng sự ra đi của Bass là do anh ấy thi đấu không đủ hiệu quả và không liên quan đến bất kỳ hành vi quấy rối nào.

Nicole thua kiện WWE (Credit-New York Post)

Luật sư WWE Jerry McDevitt đã chỉ ra, “Bà Bass đã không đủ tốt, và đó là mục đích của vụ kiện này.” Bản thân Vince McMahon đã đứng ra ủng hộ việc bào chữa, nói rằng, “Anh ấy không có sự phối hợp để phát triển kỹ năng của mình.”

Sau khoảng một tháng tiến hành các thủ tục pháp lý, bồi thẩm đoàn đã nhất trí đưa ra phán quyết có lợi cho WWF, tuyên bố rằng Nicole Bass không bị quấy rối tình dục khi làm việc cho công ty. Kết quả là, anh ta không nhận được thiệt hại từ vụ kiện.

Nicole Bass chết ở tuổi 52 như thế nào?

Nicole Bass, 52 tuổi, qua đời sau một cơn đột quỵ, sau đó là một cơn đau tim. Hành trình đáng kinh ngạc của cô trong các cuộc thi thể hình kéo dài từ giữa những năm 80 đến năm 1997, khi cô đứng ở vị trí thứ 14 trên sân khấu Miss Olympia.

Nicole Bass chết vì đau tim (Credit- The Independent)
Nicole Bass chết vì đau tim (Credit- The Independent)

Tuy nhiên, cuộc sống đã trải qua những thay đổi đầy thách thức trong thế kỷ 21. Năm 2000, anh ta gặp rắc rối pháp lý sau khi cắn một sĩ quan cảnh sát New York trong một vụ ẩu đả. Hậu quả tiếp tục với một lần nhập viện năm 2006 vì viêm tụy do steroid và một vụ bắt giữ trộm cắp năm 2015 ở Queens, New York.

Tommy Dreamer, một đô vật đồng nghiệp, nhớ đến anh ấy như một người bạn trung thành với trái tim nhân hậu. Kristen Marrone, người từng tuyên bố là bạn đời của anh vào thời điểm anh qua đời, đã chia sẻ một thông điệp cảm động về tình yêu bất diệt dành cho Nicole. Bất chấp những thăng trầm của cô ấy, di sản của Nicole Bass với tư cách là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt và nhân cách lớn hơn ngoài đời sẽ mãi mãi được ghi nhớ bởi những người cô ấy chạm vào võ đài đấu vật và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *