Cựu vô địch quyền anh đã đập vỡ vợ của Will Smith, Jada Pinkett Smith, được đưa đến bệnh viện sau cuộc ẩu đả tàn bạo

Quyền Anh

Vụ việc nổi tiếng về việc Will Smith tát Chris Rock vì những bình luận của anh ấy về vợ mình, Jada Pinkett Smith, tại lễ trao giải Oscar sẽ còn sống mãi trong tâm trí mọi người. Trước khi vụ việc xảy ra, võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng người Cuba Yordenis Ugas Hernández đã thêm một dòng tweet dành cho những người bị rụng tóc. Yordenis Ugas mắc chứng rụng tóc giống như vợ của Will Smith, Jada Pinkett Smith.

Chỉ hai tuần trước khi vụ việc xảy ra, Ugas đã thể hiện sự ủng hộ đối với tất cả những người mắc chứng rụng tóc thông qua các dòng tweet của mình. Anh ấy nói, “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi gửi tới tất cả những người đang chiến đấu với tình trạng bệnh tật và đặc biệt là chứng rụng tóc“.


Ông nói thêm rằng những người mắc chứng bệnh này không nên bị ảnh hưởng bởi những bình luận của công chúng. Vì sức mạnh đến từ bên trong chứ không phải từ bên ngoài.


Sau vụ việc nổi tiếng, Ugas đã thêm vào dòng tweet trước đó của mình. Anh ấy nói rằng dòng tweet này cũng dành cho Jada. Anh ấy nói, “Tin nhắn này cũng dành cho vợ của Will Smith dù anh không hề quen biết cô ấy. Tôi ở đây để động viên bạn và giúp bạn xây dựng lòng tự trọng cao và mạnh mẽ”.


Hơn nữa, cô ấy cũng đề cập trong một tweet về việc cô ấy đã bị chế giễu suốt đời vì tình trạng rụng tóc của mình. Anh cũng nói thêm rằng anh không bao giờ khuất phục trước áp lực và không bao giờ cho phép mình cảm thấy thua kém người khác.

Anh ấy đã không làm được những gì Will Smith đã làm. Thay vào đó, hãy viết dòng tweet này để động viên và động viên vợ của Will Smith, Jada Pinkett Smith. Anh cũng muốn cô xây dựng lòng tự trọng vững vàng để không bị ảnh hưởng trong cuộc sống bởi bất kỳ lời bình luận nào nhắm vào mình.


Yordenis Ugas được đưa đến bệnh viện hai lần liên tiếp

Yordenis Ugas có tiền sử không mấy tốt đẹp về đôi mắt trong những năm gần đây. Anh ta được đưa đến bệnh viện vào năm 2022, sau trận chiến với Errol Spence Jr. Người đàn ông Cuba đã bị nhắm một mắt vì bị thương rất nhiều trong trận chiến. Trong hiệp thứ mười, bác sĩ đã kiểm tra cho anh ta và trận đấu phải dừng lại ở thời điểm đó vì mắt anh ta bị tổn thương quá nặng.

Gần đây, Ugas đã tweet để chia sẻ câu chuyện về cách anh ấy vượt qua mọi trở ngại mà anh ấy gặp phải trong cuộc sống. Anh ấy nói, “Như số phận đã sắp đặt, mắt phải của tôi đã bị như thế này trong hai trận đấu gần đây nhất. Nhưng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ ngồi một góc, hình ảnh đó luôn… Tôi cầu xin bác sĩ cho tôi tiếp tục”.


Ông cũng nói thêm, “Tôi sẽ luôn chia sẻ câu chuyện của mình, để những người yêu quý tôi có động lực, những người ghét tôi cũng có động lực, không phải để các bạn thương hại tôi, tôi không cần các bạn thương hại tôi”.


Thông qua câu chuyện của mình, anh muốn kể cho mọi người trên khắp thế giới biết anh đã phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống như thế nào. Anh ấy có vấn đề về mắt và còn bị rụng tóc. Nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc, và đó mới là điều quan trọng.

Ngoài ra, Yordenis Ugas cho biết điều quan trọng nhất đối với anh là sự tôn trọng của cộng đồng Cuba. Đó là thứ mà không ai trên thế giới này có thể mua được. Ugas là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mà thế giới từng chứng kiến, và thậm chí sau khi trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, anh vẫn ôm lấy họ và không đánh mất họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *