Cựu vô địch UFC Ronda Rousey mắc sai lầm trong sự nghiệp khi gọi WWE là giả

WWE

Sau khi Ronda Rousey ra mắt WWE tại WrestleMania 31 vào năm 2015, cô đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh ấy đã giảm trong những năm gần đây do khán giả không thể kết nối với anh ấy.

Anh ấy cũng đã giành được giải Royal Rumble năm 2022, điều mà người hâm mộ không thực sự ủng hộ. Tại WrestleMania Backlash, cô đã đánh bại Charlotte Flair để giành chức vô địch WWE SmackDown Women’s Championship trong một trận đấu ‘I Quit’. Tuy nhiên, phần lớn các tựa phim của anh đều không nhận được phản ứng nào từ khán giả và có vẻ bết bát.

Anh ấy đã bị công ty từ chối ồ ạt vì là một babyface và Vince McMahon đã tin tưởng anh ấy rất nhiều. Tuy nhiên, những bình luận của anh ấy về việc WWE là giả mạo đã cản trở hình ảnh của anh ấy chủ yếu với tư cách là một gương mặt. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng những người tức giận sau những bình luận của anh ấy về WWE chưa bao giờ tham gia một “cuộc chiến thực sự”.

“Trong khi tất cả các bạn cố gắng làm bầm dập cái tôi mềm yếu của một số đô vật chuyên nghiệp – không ai nghĩ về tất cả những võ sĩ THỰC SỰ mà bạn coi thường khi giả vờ đấu vật chuyên nghiệp bằng cách nào đó ở cùng mức độ hiện thực,” Rousey giải thích.

Dàn sao WWE không hài lòng với Ronda Rousey

Nhà cựu vô địch WWE SmackDown đã nhận được phản ứng dữ dội vì những gì anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn. Nhiều tài năng nữ đã lên tiếng về những nhận xét của Ronda Rousey.

Alex Bliss đã bình luận “Hừm. Đã gần một năm trôi qua. Phải là giả.” Cựu siêu sao WWE Lana cũng nói về Rousey rằng:

“Tôi KHÔNG CÓ LỜI NÀO cho sự can đảm của anh ấy để cứu một “cuộc chiến giả” !!!!!! Nếu là giả sao @RealPaigeWWE & @TJWilson không vật lộn được nữa?? Nếu là giả tại sao @EdgeRatedR không thể vật lộn trong 11 năm ???? Đây là một môn thể thao tiếp xúc nơi những điều THỰC SỰ xảy ra!”

Vào thời điểm đó, nhà cựu vô địch UFC cũng tiết lộ rằng nếu trở lại WWE, anh sẽ trở lại với tư cách bán thời gian. Anh ấy cũng nói rằng tham gia đấu vật chuyên nghiệp để làm gì nếu anh ấy không thể dành thời gian cho gia đình?

“Tôi đang làm gì đây nếu không thể dành thời gian và sức lực cho gia đình mà lại dành thời gian và sức lực cho một lũ người hâm mộ vô ơn, không trân trọng tôi. ?” anh ấy hút thuốc

Ronda Rousey tiếp tục nói rằng gia đình cô ấy yêu thương và ủng hộ cô ấy. Vì vậy, họ sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy rất chống lại người hâm mộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *