Cựu vô địch UFC với quá khứ cay đắng với Dana White khuyên Francis Ngannou nên nhìn lại quá khứ của UFC và Jon Jones

Quyền Anh

Nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson là một trong nhiều người hâm mộ môn thể thao đối kháng đã theo dõi vào cuối tuần trước khi Francis Ngannou đấu với nhà vô địch thế giới hạng nặng WBC Tyson Fury tại Riyadh, Ả Rập Saudi – và MMA GOAT tin rằng Ngannou có một tương lai tươi sáng với “kiến thức ngọt ngào”.

Mặc dù thua quyết định trước “Vua giang hồ” vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, Ngannou đã thi đấu trọn vẹn 10 hiệp đấu với nhà vô địch và thậm chí còn ghi tới 8 điểm đáng kinh ngạc trước Fury ở hiệp thứ ba.


“Trời ạ, Francis trông ổn đấy. Cách anh ấy di chuyển, chuyển động của đầu và các đòn tấn công vào cơ thể bằng các góc độ,” Johnson nói trên kênh YouTube của mình. “Chúng tôi đã thấy một góc nhìn từ Ngannou mà chúng tôi không thấy trong MMA. Tôi nghĩ đây chính là lời kêu gọi của anh ấy. Chỉ là anh ấy đã phải mất một thời gian dài mới đến được đây.”


Đánh giá lại, Johnson cho rằng Ngannou nên bỏ lại đôi găng tay nặng 4 ounce của mình và ở lại thi đấu quyền anh. Việc bổ sung Predator vào vương quốc hạng nặng chắc chắn đã làm rung chuyển giải đấu và “Mighty Mouse” khẳng định tương lai của anh trong làng quyền anh rất tươi sáng.

Demetrious Johnson nêu tên 3 đối thủ tiềm năng tiếp theo của Francis Ngannou

Sau cảnh tượng cuối tuần trước, MMA GOAT Demetrious Johnson khẳng định rằng Francis Ngannou đã sẵn sàng cho một số tên tuổi lớn nhất trong làng quyền anh. Trên thực tế, trong tâm trí anh ấy có ba người mà anh ấy muốn Ngannou bước vào vòng tròn bình phương tiếp theo.


“Ai muốn xem trận đấu của Tyson Fury [Oleksandr] Usyk bây giờ? Chúng tôi vừa thấy Fury [fight] Phanxicô. Tôi muốn thấy Francis chiến đấu với Usyk tiếp theo. Tôi muốn thấy anh ấy tiếp tục theo đuổi quyền anh,” Johnson nói thêm.

“Tôi muốn xem anh ấy có thể làm gì trong môn quyền anh bây giờ. Anh ấy sẽ kiếm được số tiền lớn ở đó – và anh ấy có thể đấu với Anthony Joshua. Anh ấy có thể chiến đấu với Deontay Wilder ”. Johnson cho rằng Ngannou đã làm được mọi thứ có thể làm trong MMA và quyền anh có thể mở ra những cánh cửa mới thú vị cho anh ấy.


Francis Ngannou nên đấu với ai tiếp theo- Anthony Joshua, hay Deontay Wilder? (Tín dụng hình ảnh: X và talkSPORT)

Những trận đấu có thể xảy ra với các võ sĩ như Anthony Joshua và Deontay Wilder có thể giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ ví chiến đấu nào mà anh từng nhận được. Tuy nhiên, Ngannou, mặt khác, đã chia sẻ kế hoạch quay trở lại đấu trường MMA khi anh ra mắt PFL vào năm tới, đồng thời tiếp tục sự nghiệp quyền anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *