Đặc vụ Ja Morant Jim Tanner là ai? Đội của Ja Morant lại bị sa thải sau khi phát hành video gây sốc

Bóng rổ NBA

Có lẽ không nhiều người hâm mộ NBA đã nghe nói về Jim Tanner. Anh ấy là quản lý thể thao của Ja Morant và gần đây đã bị giám sát rất nhiều. Rốt cuộc, ngôi sao của Memphis Grizzlies đã gây ra rất nhiều rắc rối cho đội ngũ pháp lý của mình.

Dành cho những ai chưa biết, Ja Morant đã bị Memphis Grizzlies treo giò vô thời hạn trong khi chờ xem xét giải đấu. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người vì mùa giải của anh ấy đã bắt đầu. Tuy nhiên, những hành động gần đây của anh ấy đã phản tác dụng với anh ấy một lần nữa. Vì Tanner sẽ dẫn đầu phần Hỏi và Đáp, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý lịch của anh ấy và bối cảnh của tình huống hiện tại này.

Khi nào Ja Morant ký hợp đồng với người đại diện Jim Tanner?

Mọi người có thể muốn biết rằng Morant đã ký hợp đồng với Jim Tanner, chủ tịch của Tandem Sports and Entertainment. Ja đang ở Murray State và đã được coi là một tài năng đáng kinh ngạc sắp tới. Vì vậy, Tanner đã nhìn thấy cơ hội của mình và đạt được thỏa thuận với Morant vào tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên, Tanner không thể ngăn cản những gì xảy ra khi mang về Morant.

Vào thời điểm đó, Tanner không biết mình sắp phải đối mặt với điều gì. Tuyên bố của anh ấy về những gì Ja có khả năng đại diện là không chính xác lắm.

“Ja là một cầu thủ bóng rổ rất tài năng và là một NBA All-Star tiềm năng,…Nhưng điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất là tính cách chuyên nghiệp, trưởng thành và hấp dẫn của anh ấy. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Ja và gia đình của anh ấy đến với đội Tandem. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Ja và mong muốn giúp anh ấy có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong và ngoài sân đấu.”

Thật không may cho Tanner, điều ngược lại với tuyên bố của anh ấy dường như đang diễn ra. Rất khó để người hâm mộ có thể coi Ja chuyên nghiệp hay trưởng thành. Sau khi tất cả các hành động của anh ta ngoài tòa án đã mang lại cho anh ta một tiếng xấu. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn là một nhân cách thú vị.

Phương tiện truyền thông xã hội súng ống và thái độ vô tư của Morant không phù hợp với giải đấu. Tanner là người phụ trách vì anh ta là đặc vụ của Ja. Đây là một tình huống khá đáng lo ngại đối với người sáng lập kiêm Chủ tịch của Tandem Sports. Anh ấy đã có những khách hàng nổi tiếng khác trong quá khứ như Tim Duncan và Ray Allen. Tuy nhiên, họ không gây ra nhiều vấn đề như thế này trong sự nghiệp của mình.

Bất chấp điều đó, chúng tôi hy vọng Jim Tanner và phần còn lại của nhóm Morant có thể giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Vào cuối ngày, anh ấy là một tài năng lớn và giải đấu sẽ cảm thấy sự vắng mặt của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *