Daimion Collins bổ sung mới nhất của LSU là ai?

Bóng rổ NBA

Đại học Bang Louisiana đã có một năm đáng kinh ngạc cho đến nay sau khi đội Bóng rổ Nữ của họ giành được Danh hiệu NCAA. LSU hiện đang làm việc để củng cố vị trí của mình trong số các đội đại học hàng đầu ở cả hai phân khu. Gần đây, họ đã mua được một trong những hậu vệ hàng đầu của lớp tuyển sinh trung học năm 2021, Daimion Collins. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi cho họ vào mùa thu này.

Có một số lĩnh vực mà Collins vượt trội, đặc biệt là khi anh ấy chơi xung quanh vành đai. Các nhà phân tích tuyển dụng cho rằng anh ta là một tay săn bóng xuất sắc và một tay cản phá đẳng cấp. Vận động viên đại học 20 tuổi vẫn chưa có một mùa giải đột phá và LSU có thể là lý do khiến anh ấy đạt được điều đó. Hồi còn học trung học, Collins là một tay săn bàn ưu tú, đồng thời cũng thể hiện khả năng phòng ngự ở đẳng cấp cao nhất.

Daimion Collins quyết định chuyển tài năng của mình sang LSU sau khi dành hai năm tại Đại học Kentucky để chơi cho Wildcats. Anh ấy sẽ gia nhập lực lượng với ngôi sao LSU Tigers KJ Williams. Không giống như các đối thủ của họ ở phía nữ, đội hình của nam không thành công bằng. Nhưng họ hy vọng Collins thay đổi điều đó.

Daimion Collins có tốt không?

Trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp trung học, khi còn là Sinh viên năm nhất, anh ấy ghi trung bình 2,9 điểm và 2 lần bật lại mỗi trận. Thật không may, số liệu thống kê của anh ấy không quá tuyệt vời sau một vài năm đột phá ở trường trung học. Trong mùa giải thi đấu 2022-23 ở trường đại học, anh ấy đã ghi được 1,9 điểm và 1,9 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận. Daimion Collins chỉ chơi trung bình dưới 8 phút mỗi trận, đây có thể là lý do khiến năng suất của anh ấy giảm sút.

Mọi thứ hoàn toàn ngược lại khi học trung học khi Collins tính trung bình các con số giúp anh ấy được vinh danh MVP. Khi còn là một đàn em, anh ấy ghi trung bình 24,6 điểm và 13,7 rebounds cùng với 7,7 khối mỗi trận. Tuy nhiên, khi còn là đàn anh, các chỉ số của anh ấy tăng vọt khi anh ấy ghi trung bình 35,2 điểm, 14,4 rebounds, 7 kiến ​​​​tạo và 6,2 tắc bóng mỗi trận. Theo Walter’s Wildcat World, Collins đã giúp trường trung học Atlanta giành được nhiều giải thưởng khu vực và quận.

Anh ấy cũng đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân trên đường đi. Daimion được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của đội hạng ba và hạng nhất toàn Mỹ của Texas Gatorade, Naismith và MaxPreps. Anh ấy cũng được xếp hạng thứ 13 trong cả nước với tư cách là học sinh trung học. Collins được vinh danh là thành viên của đội McDonald’s Toàn Mỹ và Jordan Brand Classic. Anh ấy đã giành được danh hiệu Đội toàn Mỹ từ các tổ chức thể thao khác nhau và cũng xuất sắc với tư cách là một vận động viên điền kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *