Đám đông cười nhạo Roman Reigns sau khoảnh khắc đáng xấu hổ với Rey Mysterio

WWE

Roman Reigns đã đứng đầu bảng trong một thời gian khá dài. Anh ấy đã bất bại trong một thời gian dài trước khi Jey Uso là người hạ gục anh ấy sau một thời gian dài. Sự tan rã của The Bloodline và bị ghim có thể là hai sự kiện quan trọng sẽ đánh dấu sự sụp đổ của giải đấu WWE hiện tại của Roman Reigns.

Cả hai sự kiện nói trên đã gây ra đủ sự thất vọng cho Thủ lĩnh bang hội đến nỗi WWE House Show gần đây ở Mexico đã đặt Roman vào một tình thế khó xử. Một người dùng Twitter, trên tài khoản Twitter chính thức của họ, đã chia sẻ một video trong đó có thể thấy Roman Reigns không nhấc được Rey Mysterio khỏi sợi dây trên cùng.

Ngôi sao 48 tuổi đang ngồi trên dây ở góc thì Roman Reigns giẫm lên dây dưới cùng. Anh ấy cố gắng thực hiện một pha bối rối trên Mysterio nhưng không thực hiện được. Điều này khiến người hâm mộ có tâm trạng nhẹ nhàng và họ cười. Lực siết của Rey Mysterio trên chiếc khóa quay mạnh đến nỗi ngay cả The Big Dog cũng không thể nhấc nổi.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy hai ngôi sao có kích thước chênh lệch như vậy bị mắc kẹt ở một vị trí khó xử. Trong khi mọi thứ luôn khác biệt trong đấu trường WWE, những thứ như kích thước và trọng lượng dường như lùi lại phía sau khi kỹ năng tỏa sáng rực rỡ.

Ai đã tham dự WWE House Show gần đây ngoài Roman Reigns?

WWE gần đây đã lên kế hoạch cho hai Buổi biểu diễn tại nhà dành cho người hâm mộ WWE Mexico. Sự kiện kéo dài hai ngày đã được người hâm mộ ở cả hai địa điểm – Thành phố Mexico và Monterrey thổi phồng. Mọi ngôi sao nổi tiếng trong bộ phận đều là một phần của chương trình và biến sự kiện này trở thành một kỷ niệm khó quên đối với Vũ trụ WWE. Không có danh hiệu nào không được tranh giành tại sự kiện này.

Roman Reigns tiếp tục bảo vệ chức vô địch WWE Universal của mình trước Rey Mysterio sau khi Dominik Mysterio cố gắng can thiệp. Mysterio trẻ hơn đã đấu với Seth Rollins để giành đai WWE Heavyweight Championship nhưng vô ích. Santos Escobar muốn trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ tiếp theo nhưng Austin Theory vẫn hiên ngang và bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa.

Về phía nữ, cả WWE Women’s Champions – Rhea Ripley và Asuka đều có thể chứng minh cho người hâm mộ thấy tại sao họ lại là nhà vô địch ở hạng đấu tương ứng. Ngay cả Ronda Rousey và Shayna Baszler cũng đánh nhau trước khi Miz TV kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *