Damian Lillard cuối cùng cũng tiết lộ những điều cần thiết để anh ấy ở lại với Portland Trail Blazers sau yêu cầu giao dịch ở Miami Heat

Bóng rổ NBA

Damian Lillard gần đây đã được phỏng vấn và hỏi về suy nghĩ của anh ấy khi rời Portland Trail Blazers. Như hầu hết người hâm mộ NBA hiện tại đều biết, ngôi sao Blazers đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông và cộng đồng bóng rổ sau khi cuối cùng yêu cầu một giao dịch từ đội đã tuyển chọn anh ấy. Để khiến mọi chuyện trở nên thú vị, Lillard đã nói rõ rằng anh không muốn gia nhập bất kỳ đội nào khác ngoài Miami Heat.

Quảng cáo

Mặc dù mùa giải NBA này tràn ngập một số tin đồn thương mại và tin đồn về việc anh ấy sẽ được giao dịch với Miami Heat, nhưng không có giao dịch nào như vậy thành hiện thực vào thời điểm này. Mỗi ngày trôi qua, người hâm mộ ngày càng ít chắc chắn rằng giao dịch sẽ thực sự đi xuống.

Khi Lillard được hỏi về mong muốn ở lại Portland, anh đã trả lời bằng một câu trả lời khá mơ hồ có thể khiến nhiều người hâm mộ NBA bối rối. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì anh ấy đã nói và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Damian Lillard có muốn rời Portland Trail Blazers không?

Mặc dù câu hỏi này có vẻ khá đơn giản và dễ trả lời, nhưng sẽ không công bằng khi nhìn tình huống này như thể nó là một bức ảnh đen trắng. Trước khi yêu cầu giao dịch trong mùa giải này, Lillard được biết đến là một trong số ít siêu sao trung thành ở giải đấu vẫn cam kết làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy chắc chắn dường như đang quảng bá câu chuyện của chính mình cho đến thời điểm này.

Trong khi Dame từng bày tỏ sự không hài lòng với đội bóng trong quá khứ thì đây là lần đầu tiên anh công khai và chia sẻ mong muốn được chuyển sang đội bóng khác. Có lẽ việc quay trở lại những giá trị mà anh ấy coi trọng trước đây sẽ là một quyết định rất khó khăn đối với anh ấy.

Quảng cáo

Lillard gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình trò chuyện có tên “It Is What It Is”. Anh ấy đã được hỏi trực tiếp liệu anh ấy có muốn ở lại Portland cho mùa giải NBA sắp tới hay không. Mặc dù thực tế là Lillard đã công khai yêu cầu giao dịch của mình, nhưng anh ấy vẫn chia sẻ một thông điệp khó hiểu cho thấy trái tim anh ấy không hoàn toàn đúng khi rời Blazers.

“Trong một thế giới hoàn hảo, tôi có thể dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Portland.”

Quảng cáo

Người hâm mộ có thể khó hiểu ý nghĩa của thuật ngữ “thế giới hoàn hảo” của Lillard. Có lẽ anh ấy sẽ không thực sự rời Blazers nếu tin rằng họ có cơ hội giành chức vô địch NBA mùa giải tới. Giành chức vô địch cùng đội đã tuyển chọn anh ấy chắc chắn sẽ là một thế giới hoàn hảo đối với Dame.

Chúng tôi nóng lòng muốn xem liệu Lillard có bắt đầu mùa giải tới với Portland Trail Blazers hay không và liệu anh ấy có hủy bỏ yêu cầu giao dịch của mình hay không nếu đội có khởi đầu thuận lợi.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *