Damian Lillard đã được giao dịch cho Toronto Raptors chưa? Sự thật đằng sau bài đăng lan truyền liên quan đến Scottie Barnes giữa tin đồn buôn bán Dame-Raptors

Bóng rổ NBA

Giao dịch Damian Lillard đã nhận được rất nhiều lực kéo trong vài ngày qua. Chúng ta có thể sớm thấy một cơ sở chuyển tiếp bảo vệ điểm. Tuy nhiên, không có thông tin chắc chắn về nơi anh ấy sẽ kết thúc. Kể từ khi bắt đầu yêu cầu giao dịch, Miami Heat là đội duy nhất nằm trong tầm ngắm của Lillard. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy sẽ chỉ bắt đầu trại huấn luyện nếu được chuyển sang Heat.

Quảng cáo

Gần đây, mọi chuyện không còn như trước nữa. Miami đã đưa ra nhiều gói thương mại cho Portland Trail Blazers. Tuy nhiên, không tài sản nào của Heat khiến Joe Cronin chú ý. Heat đã đi vào ngõ cụt và lối thoát duy nhất là nếu họ có sự tham gia của một đội khác. Đội duy nhất còn lại được tranh luận nghiêm túc về vị trí thương mại tiềm năng cho All-Star là Toronto Raptors.

Quảng cáo

Gần đây, một bài đăng của NBA Centel (một tài khoản nhại của NBA Central) đã lan truyền trên X. Nó có ảnh chụp màn hình của Scottie Barnes của Raptors. Chú thích cho biết, “Biết ơn miền Bắc.” Thoạt nhìn, khá dễ bị cuốn vào và nghĩ rằng Barnes đã bị mua bán. Tuy nhiên, không tránh khỏi việc đó là từ một tài khoản parody. Raptors đã đăng một hình ảnh lên Instagram nhân Ngày Lễ Tạ ơn Thế giới.

Tin đồn Raptors dẹp tan tin đồn về việc có thể đổi Scottie Barnes lấy Damian Lillard

Toronto đã tuyên bố rằng họ quan tâm đến việc mua lại Damian Lillard từ Blazers. Tuy nhiên, họ hầu như không có tài sản gì để hy sinh cho Lillard. Các chuyên gia cho rằng cách duy nhất Lillard đến Toronto là họ sẵn sàng giao dịch Scottie Barnes. Dựa trên thông tin này, nó làm cho bài viết lan truyền trở nên đáng tin cậy. Tuy nhiên, ý đồ của Raptors lại hoàn toàn ngược lại.

Kurt Helin của NBC Sports tiết lộ rằng Raptors không có ý định giao dịch Barnes. Toronto chưa bao giờ cân nhắc việc đưa Barnes lên bàn đàm phán vì một kịch bản giao dịch như vậy. Anh ấy là nền tảng của Raptors trong hai mùa giải qua. Barnes ghi trung bình 15,3 điểm, 7,1 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Quảng cáo

Blazers chắc chắn sẽ yêu thích một người linh hoạt như Barnes, tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ bị loại khỏi danh sách. Trên thực tế, Damian Lillard có lẽ cũng không muốn chơi cho Raptors. Đặc biệt là khi bản thân Raptors đang được xây dựng lại. Toronto có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch thay vì đối phó với Heat. Phoenix Suns và Chicago Bulls cũng nổi lên như những đội có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *