“Dan Evans là một kẻ bài ngoại A**Hole” – Lời chế nhạo của Dan Evans về cuộc đấu tranh thể chất của Jannik Sinner tại Thế giới quần vợt China Open Shocks

Quần vợt

Asian Series diễn ra suôn sẻ cho đến giải Trung Quốc mở rộng. Các trận đấu ở vòng mở màn diễn ra đúng như kế hoạch, tuy nhiên đã xảy ra sai sót ở một trong các trận đấu. Đó là giữa Daniel Evans và Jannik Sinner. Evans sử dụng cú đánh trái tay của mình để làm chậm cuộc biểu tình trong khi Sinner đánh mọi quả bóng như một người chiến thắng tiềm năng. Sinner cảm thấy không khỏe nên Evans quyết định chế nhạo người Ý.

Quảng cáo

Trong set thứ ba, Sinner cần được chăm sóc y tế vì anh ấy có vẻ bị đau. Evans cũng làm như đang bị đau, đi khập khiễng quanh võ đài một lúc trước khi mỉm cười. Người hâm mộ đã bị xúc phạm bởi hành động của anh ấy; một người hâm mộ đã bình luận, “chúng ta có thực sự ngạc nhiên không?? và Evans là người bài ngoại. đây là ngang bằng với khóa học ở nhà. anh ấy không ở trên bất cứ điều gì. Cầu thủ người Anh vẫn chưa bình luận gì về vụ việc.

Quảng cáo

Một người hâm mộ thậm chí còn đề nghị Evans nên bị phạt vì hành vi của mình. Người hâm mộ đã bình luận Evans xứng đáng bị phạt vì điều đó. Đó là sự lạm dụng.” Trong khi đó, Sinner cũng không lên tiếng gì về vấn đề này.

Quảng cáo

Người tội nhân trông có vẻ đau nhức ở đùi vì anh ta đã phải vật lộn suốt mấy tháng qua. Cầu thủ người Ý tránh thi đấu ở Davis Cup lần này vì giải đấu đã khiến cơ thể anh bị tổn hại. Sinner cũng bị chuột rút ở US Open trong trận đấu gây tranh cãi ở vòng 4 với Alexander Zverev. Cầu thủ 22 tuổi này đã chơi trận đầu tiên kể từ đó và bằng cách nào đó đã vượt qua được nỗi đau thể xác trước Evans.

Jannik Sinner vượt qua cơn đau để vào vòng 4 China Open

Pendosa đã phải trải qua cơn đau tột cùng trong trận ra mắt Trung Quốc mở rộng. Anh ấy thi đấu lần đầu tiên với Evans. Đó là một trận chiến của những pha đâm sau lưng và những cú đột phá mạnh mẽ. Khán giả đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi khá tương phản của các cú đánh giữa các cầu thủ trong ba giờ. Sinner bắt đầu trận đấu với một cú giao bóng rất nhanh, đạt tốc độ 135 dặm một giờ.

Sinner đánh ba con át và chỉ đánh rơi bốn điểm trong lần giao bóng đầu tiên để dẫn đầu. Trong set thứ hai, Evans tung cú vô lê và không để mất một điểm nào khi tiến lên. Tay vợt vào bán kết Wimbledon năm nay dẫn trước 5-3 nhưng đôi chân của anh không thể theo kịp pha tập trung. Tay vợt 33 tuổi nắm quyền kiểm soát và dẫn trước để giành set đấu ở loạt tiebreak.

Quảng cáo

Sinner có vẻ đang gặp rắc rối khi Evans bắt đầu tung ra những cú thuận tay mạnh ở đường dọc. Sau sự can thiệp của y tế, tay vợt số 7 thế giới lội ngược dòng dẫn trước 3-0. Evans sơ hở và thua trận với tỷ số 4-6, 7-6(7-2), 6-3. Pendosa sẽ nghỉ ngơi đủ để đảm bảo anh ấy có thể lực 100% cho trận đấu tiếp theo. Anh sẽ đối đầu với Yoshihito Nishioka để giành một suất vào tứ kết China Open.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *