“Đàn ông đủ rồi” – Vũ trụ WWE nổi giận sau khi nhà vô địch nữ 14 lần trở lại thách đấu Asuka để tranh đai

Bóng đá

Tại PLE Night of Champions, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​một sự thay đổi danh hiệu gây sốc, khi Asuka đánh bại Bianca Belair để trở thành Nhà vô địch RAW nữ mới. Tuy nhiên, kể từ Dự thảo, người hâm mộ đã bối rối trước ý tưởng về việc các nữ SmackDown cạnh tranh cho Danh hiệu Nữ Thương hiệu Đỏ. Vâng, vấn đề đó dường như được giải quyết ngay bây giờ.

Trong tập mới nhất của SmackDown, The Empress of Tomorrow bước ra sàn đấu khi quan chức WWE Adam Pearce đang chờ để trao cho cô một danh hiệu hoàn toàn mới. Với việc ra mắt đai mới, chức vô địch Raw của nữ giờ đây sẽ được gọi là “Giải vô địch nữ WWE”. Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ và nhà vô địch, ‘Nữ hoàng’ Charlotte Flair đã có sự trở lại đầy bất ngờ. Anh ta ngay lập tức đưa ra lời thách đấu với Asuka và nhà vô địch đã chấp nhận.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng xuất hiện trên truyền hình kể từ khi cô để mất danh hiệu vào tay Rhea Ripley tại WrestleMania 39. Vì vậy, sân khấu đã được thiết lập cho The Queen vs. Nữ hoàng cho Danh hiệu Phụ nữ WWE trong ba tuần trên SmackDown. Nó tình cờ là buổi biểu diễn về quê hương trước Money In The Bank.

Hơn nữa, phân đoạn không kết thúc ở đó, khi Asuka cố gắng phun sương xanh vào mặt Charlotte. Nhà vô địch nữ 14 lần di chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm và đá vào mặt Nữ hoàng. Cuộc ẩu đả kết thúc với việc Flair hiên ngang với một cú đánh tiêu đề khác.

Hơn nữa, Asuka có một lịch sử lâu đời với Flair bắt đầu từ 5 năm trước, khi Nữ hoàng gây sốc cho mọi người bằng cách đánh bại Nữ hoàng để chấm dứt chuỗi chiến thắng của cô tại WrestleMania 34.

Wrestling Twitter phẫn nộ với ý tưởng Charlotte Flair có được một danh hiệu ngay sau khi cô ấy trở lại

Mặc dù Charlotte Flair chuẩn bị tranh chức vô địch nữ sau khi trở lại, nhưng đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên. Lần cuối cùng cô ấy làm được điều tương tự, cô ấy đã giành được danh hiệu nữ SmackDown từ Ronda Rousey vào năm ngoái. Trong khi đó, người hâm mộ không hài lòng lắm với ý tưởng trao cho anh nhiều danh hiệu của WWE. Hãy xem người hâm mộ nói gì:

Mặc dù người hâm mộ có thể không thích ý tưởng này, nhưng việc mang Flair trở lại có thể là một động thái tốt từ quan điểm kinh doanh. Cô ấy là một trong những nhà vô địch nữ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trên thực tế, anh ấy có cơ hội trở thành nhà vô địch lần thứ 15 trong đội hình chính. Hơn nữa, Bianca Belair có thể được thêm vào hỗn hợp trong những tuần tới, như đã hé lộ. Để làm cho hình ảnh tiêu đề của phụ nữ WWE trông hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *