Dân tộc của Mike Perry: Tyron Woodley trao cho cựu võ sĩ UFC đường chuyền ‘N-Bomb’ trong video lan truyền

UFC

Cựu võ sĩ hạng cân UFC Mike Perry không xa lạ gì với những tranh cãi và đã bị lôi kéo vào nhiều vụ trong sự nghiệp chiến đấu của mình.

Một trong những tranh cãi lớn nhất xung quanh anh ấy là khi anh ấy bỏ từ N khi nói chuyện với cựu vô địch UFC Tyron Woodley trong một video trực tiếp trên Instagram. Mặc dù nó hoàn toàn không phải theo cách đáng ghét, nhưng người hâm mộ đã bị sốc khi Perry sử dụng từ N khi nói chuyện với Woodley.

Vì vậy, có thể hiểu được, Tyron Woodley đã yêu cầu Mike Perry giải thích cho khán giả của mình tại sao anh ấy có thể sử dụng từ N. Platinum trả lời rằng anh ấy có thể nói điều đó vì đó là từ trái tim anh ấy. “Bạn biết tôi đã nói rằng tôi nghĩ trước hết điều đó đi kèm với điều đó, bạn sẽ không làm gì tôi khi tôi nói điều đó bởi vì nó xuất phát từ trái tim,” Mike Perry giải thích về cựu võ sĩ UFC.

Trong khi một số tán thành hành động của Perry, có một nhóm người cảm thấy thích thú với cách Perry vượt qua từ N. Thêm vào đó, khi chính Woodley cười phá lên khi một võ sĩ UFC sử dụng từ này, cuộc tranh cãi không trở nên quá tệ.

Dân tộc và lý lịch của Mike Perry

Mike Perry đã nhiều lần nói về sắc tộc và xuất thân của mình. Vào năm 2018, giải quyết toàn bộ tranh cãi xung quanh việc sử dụng từ N của anh ấy, võ sĩ hạng nặng nói rằng anh ấy được phép sử dụng từ N vì anh ấy là người châu Phi 2%. Võ sĩ phát hiện ra điều này về bản thân khi anh ta làm bài kiểm tra sắc tộc.

Trong một podcast với diễn viên hài Brendan Schaub, Perry đã nói về sắc tộc của mình và nói một số điều rất thú vị khiến người dẫn chương trình thích thú. Perry nói rằng cô ấy là người Ấn Độ, da trắng, Mexico và châu Phi. Cựu võ sĩ UFC Schaub tỏ ra hơi sốc và mất một khoảng thời gian để xử lý thông tin này. Anh ấy nói, “Anh đúng là đồ ngốc.”

Còn được biết là ‘bạch kim‘, Lần xuất hiện cuối cùng của Mike Perry tại UFC là vào tháng 4 năm 2021, nơi anh thua Daniel Rodriguez bằng quyết định nhất trí. Đây là trận thua thứ 4 trong 5 trận gần nhất của tay vợt 31 tuổi.

Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC) và đã chuyển lên hạng cân trung bình. Trận đấu gần đây nhất của anh ấy là tại BKFC 41 ở Colorado, nơi anh ấy đã đánh bại cựu võ sĩ UFC Luke Rockhold. Perry hiện đang xếp thứ nhất. 2 ở hạng cân trung bình của Bare Knuckle Fighting Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *