Dana White 7’1 Shaquille O’Neal nghẹn ngào sau giấc mơ MMA của huyền thoại NBA thất bại thảm hại

Bóng rổ NBA

Biểu tượng NBA Shaquille O’Neal là một nhân vật cao ngất ngưởng trong và ngoài sân đấu. Sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp kéo dài 19 năm của anh đã chứng kiến ​​anh khoác áo của 6 đội khác nhau và giành được 4 chức vô địch. Con đường sự nghiệp khác của Shaq được nhiều người biết đến, tuy nhiên, có một giấc mơ thất bại thảm hại đó là MMA.

Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa Shaq và Dana White, người đứng đầu UFC. Cả hai chia sẻ một mối liên kết không giống bất kỳ mối quan hệ nào khác, vượt xa cả các môn thể thao tương ứng của họ. Một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của Shaq và White là khi động cơ diesel lớn thấy mình nghẹn ngào.

White tự hào chia sẻ hình ảnh này khiến cư dân mạng chú ý. Anh ấy đã chú thích nó trên tài khoản Twitter của mình là “Đi qua hành lang và theo đúng nghĩa đen là bắt gặp một anh chàng đang cố cướp túi của tôi và tôi đang bóp cổ anh ta!!”.

Giọng điệu và hình ảnh hài hước thể hiện khía cạnh hài hước của Shaq. Sự xuất hiện của anh dù ở sảnh hay trong cuộc phỏng vấn luôn khiến người hâm mộ bật cười. Như tiết lộ chiếc quần lót màu hồng của cô, hay câu chuyện về lần thẻ của cô bị từ chối tại Walmart.

Mặc dù Shaq không thể thực hiện thành công giấc mơ MMA của mình nhưng anh đã tìm được một người bạn tuyệt vời ở Dana White. Họ hỗ trợ lẫn nhau và tích cực tham gia vào cuộc sống của người khác. White là thành viên của ‘Shaquille O’Neal Foundation’ trong khi Shaq tổ chức hội nghị UFC tại nhà riêng vào năm 2014.

Shaquille O’Neal muốn đấu với các ngôi sao MMA Bob Sapp và Hong Man Choi

Trong cuộc phỏng vấn với MMA Underground, Shaquille O’Neal, người từng có sự nghiệp lẫy lừng tại NBA, đã tiết lộ ước mơ của mình về một môn thể thao khác. Tình yêu của anh dành cho MMA được thể hiện khá rõ ràng khi anh nói về việc anh muốn đấu với hai tuyển thủ mang tính biểu tượng như thế nào.

Anh đã nói chuyện một cách thẳng thắn “Tôi sẽ đấu với Bob Sapp và tôi sẽ đấu với Hong Man Choi. Tôi chắc chắn sẽ đấu với cả hai, nhưng ở tuổi 50, tôi sẽ không nghĩ đến điều đó”. Có vẻ như tuổi tác của anh ấy giống như một rào cản khó khăn giữa anh ấy và ước mơ của mình. Đáng chú ý, anh ấy cũng đã tập luyện môn thể thao này trong những ngày thi đấu tại NBA và nó đã giúp anh ấy thể hiện tốt trên sân.

Hơn nữa, cách anh ấy được giới thiệu về trò chơi cũng rất thú vị. Người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc này chính là huyền thoại MMA Vitor Belfort. Shaq kể lại việc Belfort đã trói anh ta và ngay trước khi định đánh anh ta, anh ta đã đưa cho anh ta hai vé tham dự trận đấu của mình.

Nói theo cách riêng của mình, “Một người đàn ông tóm lấy tôi và khóa thắt lưng tôi. Tôi chuẩn bị quay lại và đánh anh ta. Anh ta nói, ‘Không, không, không, không, không.’ Đó là Vitor Belfort”. Ngôi sao của Lakers tiếp tục “Tôi đã nói, ‘Này anh bạn, anh đang làm gì vậy?’ Anh ấy đưa cho tôi hai tấm vé và nói, ‘Tối nay tôi sẽ đánh nhau’”.

Shaq theo dõi trận đấu và đôi mắt anh sáng lên đầy mê hoặc và tình yêu của anh dành cho trò chơi đã hình thành từ ngày đó. Anh ấy nói, “Anh ta đánh bại anh ta trong 15 giây. Tôi nghĩ, ‘Đây là môn thể thao gì vậy?’ Và tôi đã là một người hâm mộ kể từ đó.”. Thật thú vị khi Shaq từ chỗ hỏi về môn thể thao này trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt với những ước mơ lớn lao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *